Home Tin TứcMobile OPPO Reno7 Series 5G bật mở trải nghiệm vô hạn cùng Shopee trong ngày hội Siêu thương hiệu

OPPO Reno7 Series 5G bật mở trải nghiệm vô hạn cùng Shopee trong ngày hội Siêu thương hiệu

by Hang Nhu

Thế hệ Reno mới nhất của OPPO, Reno7 series 5G, sẽ chính thức tham gia ngày hội Siêu thương hiệu trên Shopee Mall vào ngày 24 tháng 03 năm 2022.

Trong ngày hội Siêu thương hiệu, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận bộ quà tặng độc quyền từ OPPO với tổng giá trị lên tới 5 triệu đồng khi đặt trước Reno7 Z 5G và Reno7 5G ngay tại cửa hàng chính thức của OPPO trên Shopee Mall, bao gồm 1 loa Bluetooth Olike S1 và máy massage cổ Olike M1, một nón có chữ ký Sơn Tùng M-TP, và voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng.

Đặc biệt OPPO cũng sẽ dành thêm 1 bộ quà đặc biệt từ nhãn hàng L’Oréal Paris với giá trị 1.1 triệu đồng cho 20 bạn đầu tiên đặt mua Reno7 series 5G trong ngày hội Siêu thương hiệu, 1 voucher Traveloka 500.000 cho 50 bạn tiếp theo. Chủ thẻ VPBank khi đặt trước Reno7 series tại OPPO Shopee Mall cũng sẽ được giảm thêm 500.000.

OPPO_Reno7_Series 008

Các chính sách mua trả góp 0%, bảo hành 12 tháng, chiết khấu 20% giá trị tai nghe Enco Air2 khi đặt mua cùng Reno7 series sẽ được áp dụng đầy đủ cho các đơn đặt hàng trong ngày Siêu thương hiệu với Shopee.

Ông Văn Bá Luýt, Giám đốc Sản phẩm OPPO Việt Nam, cho biết: “Mua sắm trực tuyến qua các trang thương mại điện tử hiện nay là một xu hướng tiêu dùng quen thuộc do tính tiện ích mà hình thức này mang lại trong thời kỳ dịch bệnh phức tạp. Chúng tôi rất vui cùng đồng hành với Shopee, một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất khu vực, trong chiến dịch Reno7 series 5G lần này. Ngày hội Siêu thương hiệu 24.03 cùng Shopee là một trong những dịp để OPPO tạo ra những trải nghiệm thương hiệu sáng tạo và thú vị nhằm phục vụ khách hàng trực tuyến tốt hơn.”

reno7_z_5g-013

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam, Shopee chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục hợp tác với OPPO để mang đến cho người dùng Shopee những sản phẩm điện thoại thông minh chất lượng cao, mang tính đột phá và sáng tạo. OPPO là một trong những hãng điện thoại có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên sàn Shopee và rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Chúng tôi rất vinh dự trở thành đối tác độc quyền cho lần ra mắt sản phẩm này và mong chờ vào ngày hội Siêu thương hiệu thật thành công cũng như nhiều hoạt động hợp tác độc quyền thú vị hơn nữa cùng với OPPO trong tương lai. ”

Ngày 16.03 vừa qua, OPPO đã chính thức ra mắt 2 sản phẩm mới nhất trong dòng điện thoại chiến lược Reno của hãng, đó là: Reno7 Z 5G và Reno7 5G, được giới công nghệ đánh giá là một trong những “chiến binh mạnh nhất” trong phân khúc cận cao cấp. Cả 2 sản phẩm này đều sở hữu thiết kế thú vị, đặc biệt Reno7 Z 5G với công nghệ OPPO Glow độc quyền tạo ra thiết kế mặt lưng chuyển màu độc đáo kết hợp với viền sáng kép thông báo tin nhắn đặc trưng riêng cho Reno7. Đồng thời, cả 2 sản phẩm đều có cụm camera với độ phân giải lên tới 64MP, với các tính năng chụp hình Bokeh Flare & chụp chân dung được tối ưu hóa mang lại trải nghiệm chụp chân dung chuẩn DSLR.

reno7_z_5g-001

Phiên bản Reno mới này cũng sở hữu những điểm nâng cấp đột phá trong hiệu năng và trải nghiệm, sẽ được YouTube Reviewer Vinh Vật Vờ bật mở nhiều hơn qua livestream Siêu thương hiệu cùng OPPO trên Shopee vào lúc 12h30 – 13h30 ngày 24 tháng 3 Tại Đây

Thông tin chi tiết về sản phẩm Reno7 Z 5G, vui lòng tham khảo thêm tại: https://www.oppo.com/vn/smartphones/series-reno/reno7-z-5g/

Thông tin chi tiết về sản phẩm Reno7 5G, vui lòng tham khảo thêm tại: https://www.oppo.com/vn/smartphones/series-reno/reno7-5g/

Related Articles

Leave a Comment