Home Sự Kiện Offline trải nghiệm loạt laptop chơi game 2017 mới nhất tại MSI Concept Store

Offline trải nghiệm loạt laptop chơi game 2017 mới nhất tại MSI Concept Store

by Kiet Nguyen

Ngày 25 tháng 9 vừa qua, tại MSI Concept Store đã diễn ra một buổi mini offline trải nghiệm loạt laptop chơi game mới nhất của hãng trong năm 2017

Đến với buổi offline, game thủ sẽ có cơ hội được tận tay dùng thử để cảm nhận đầy đủ sức mạnh và tính năng của loạt laptop chơi game của MSI. Cũng tại buổi offline, đại diện MSI là ông Alex Sun và bà Tanya Fang đã giải đáp những thắc mắc của người dùng đối với các sản phẩm của hãng. Theo đó, MSI hiện có các dòng laptop chơi game đáp ứng từng phân khúc người dùng từ những hệ thống cơ động cao với thiết kế gọn nhẹ cho đến một cỗ máy chơi game hiệu suất cao, không chỉ trang bị các nền tảng phần cứng mới như CPU và GPU, MSI cũng luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển về tản nhiệt, màn hình, bàn phím và loa nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tâm điểm của buổi offline là 2 sản phẩm GE73VR Raider và GT75VR Titan. Với GE73VR Raider đã được hãng tái thiết kế lại với dáng vẻ mạnh mẽ và thể thao hơn, một số nâng cấp đáng chú ý ở sản phẩm này như độ họa có thêm tùy chọn GTX 1070, màn hình tần số quét 120Hz thời gian đáp ứng 3ms và hệ thống phím RGB per-key cho phép tùy chỉnh ánh sáng trên từng phím bấm.

Thứ hai là GT75VR Titan, một cỗ máy chơi game cao cấp với cấu hình mạnh mẽ như bộ vi xử lý Core i7-7820HK ép xung được, card đồ họa GTX 1080. Bên cạnh đó là hệ thống phím cơ Rapid switch được phát triển dưới sự hợp tác của MSI và SteelSeries, hệ thống phím cơ trên GT75VR Titan cũng được trang bị tính năng RGB per-key. Hiện phiên bản GT75VR Titan với cấu hình max option có giá khoảng 90 triệu đồng.

Buổi offline đã diễn ra rất hào hứng và đầy ấp tiếng cười với những trận đấu đối kháng để game thủ có thể trải nghiệm và cảm nhận hiệu năng của hai dòng máy này. Dĩ nhiên là người thắng cuộc cũng sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ MSI Concept Store.

 

 

Related Articles

Leave a Comment