Home Tin Tức NVIDIA sắp ra mắt card đồ họa TITAN X Collector’s Edition

NVIDIA sắp ra mắt card đồ họa TITAN X Collector’s Edition

by Kiet Nguyen

TITAN X Collector's Edition

Có vẻ như GTX 1070 Ti không phải là GPU đồ họa dành cho thị trường tiêu dùng cuối cùng được ra mắt trong năm nay của NVIDIA. Dù GTX 1070 Ti chỉ vừa được ra mắt cách đây vài ngày, nhưng NVIDIA đã tung ra một đoạn video giới thiệu về GPU tiếp theo mà họ sẽ tung ra trong thời gian tới, và sản phẩm được nhắc đến trong đoạn video trên là TITAN X Collectors Edition.

Nếu đúng như thế thì đây sẽ là phiên bản thứ ba thuộc nhóm sản phẩm TITAN X của NVIDIA. Phiên bản đầu tiên – TITAN X Pascal đã được thay thế bởi TITAN Xp với các đặc điểm nổi bật hơn như bộ nhớ nhanh hơn, nhiều nhân CUDA và xung nhịp xử lý cũng nhanh hơn. Ở phiên bản thứ ba, TITAN X Collectors Edition có thể sẽ có thông số tương tự như Titan Xp nhưng bộ làm mát sẽ mang thiết kế mới.

Thông qua đoạn video bên trên, chúng ta có thể thấy tên gọi TITAN X Collector’s Edtion xuất hiện rất rõ nét. Diễn tiến tiếp theo cho chúng ta những suy nghĩ liên quan đến bộ phận tản nhiệt. Có thể một giải pháp làm mát lai giữa khí/nước sẽ được trang bị cho phiên bản này. Bên cạnh đó, thiết kế mặt nạ bộ tản nhiệt cũng có thể mang thiết kế mới, cũng có thể là một dãi đèn LED đặt bên trong phần tản nhiệt.

Hiện NVIDIA chỉ mới tung ra đoạn video quảng cáo cho TITAN X Collector’s Edition và không đi kèm bất kỳ thông tin nào. Tuy nhiên, với cách phân cấp dòng TITAN, TITAN X Collector’s Edition chắc chắn sẽ có giá không hề rẻ hơn GTX 1080Ti.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment