Home Tin Tức Bo mạch chủ GIGABYTE Z690, B660 và thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ bộ nhớ EXPO

Bo mạch chủ GIGABYTE Z690, B660 và thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ bộ nhớ EXPO

by Hang Nhu

Ngày 16/9/2022 – Công ty TNHH GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới cho hay tất cả các bo mạch chủ Z690, B660 và các bo mạch chủ thế hệ sau sẽ hỗ trợ bộ nhớ EXPO™. Người dùng có thể tận hưởng hiệu suất cải thiện trên bo mạch chủ GIGABYTE của tất cả các nền tảng có bộ nhớ hỗ trợ AMD EXPO™ hoặc Intel® XMP.

AMD gần đây đã công bố công nghệ EXPO mới cho bộ nhớ DDR5 trên nền tảng AM5 mới nhất, cho phép tăng tốc bộ nhớ DDR5 dễ dàng với các cấu hình ép xung tích hợp để nâng cao hiệu suất, giống như công nghệ XMP. Cùng với công nghệ mới này, tất cả các thương hiệu mô-đun bộ nhớ lớn đều phát hành bộ nhớ EXPO tương ứng. GIGABYTE đi đầu trong việc hỗ trợ cả AMD EXPO và Intel ® XMP DDR5 trên bo mạch chủ AM5, đồng thời mang thiết kế sáng tạo cho nền tảng Intel®, cho phép người dùng tăng tốc bộ nhớ DDR5 trên các bo mạch chủ Z690, B660 và các bo mạch chủ sau bằng cách chỉ cần kích hoạt XMP và EXPO trong cài đặt BIOS để tăng hiệu suất.

BIOS mới nhất với hỗ trợ XMP và EXPO của GIGABYTE Z690, B660 và các bo mạch chủ sau sẽ sớm có mặt trang web chính thức của GIGABYTE. Vui lòng tham khảo trang web để biết thêm thông tin. https://www.gigabyte.com/

Related Articles

Leave a Comment