Home Tin TứcTCBC NVIDIA Cập Nhật Một Số Thông Tin Quan Trọng Tại NVIDIA GCC 2022

NVIDIA Cập Nhật Một Số Thông Tin Quan Trọng Tại NVIDIA GCC 2022

by Hang Nhu

NVIDIA thông báo rằng họ sẽ tổ chức hội nghị ảo GTC 2022 từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 3, với bài phát biểu mang đầy tin tức của người sáng lập và Giám đốc điều hành Jensen Huang cùng hơn 900 phiên thảo luận từ 1,400 diễn giả, bao gồm một số diễn giả hàng đầu thế giới , các nhà nghiên cứu và nhà lãnh đạo trong ngành AI, máy tính hiệu suất cao và đồ họa.

Bài phát biểu quan trọng của ông Huang sẽ được phát trực tiếp vào 8 giờ sáng ngày thứ Ba, 22 tháng 3 theo giờ Thái Bình Dương và sẽ được phát lại theo yêu cầu sau đó. Người tham dự không cần đăng ký để xem bài phát biểu trên.

“Là một trong những hội nghị AI hàng đầu thế giới, GTC mang đến một cơ hội duy nhất để giúp giải quyết những thách thức to lớn và xác định lại tương lai cho các nhà phát triển, nhà nghiên cứu và người ra quyết định trong các ngành, học viện, doanh nghiệp và chính phủ” Greg Estes, phó chủ tịch Phát Triển Chương Trình tại NVIDIA chia sẻ “Đây là một nguồn nội dung tuyệt vời và là cơ hội cho những người tham dự ở mọi cấp độ để nâng cao kiến thức của họ cũng như tạo ra những kết nối mới.”

GTC này sẽ tập trung vào tính toán tăng tốc(accelerated computing), học sâu (deep learning), khoa học dữ liệu, cặp song sinh kỹ thuật số, mạng, điện toán lượng tử và điện toán trong trung tâm dữ liệu, đám mây và biên (edge). Sẽ có hơn 20 phiên thảo luận dành riêng về cách AI có thể giúp hình dung và sâu hơn về khoa học khí hậu.

Các diễn giả đáng chú ý tại GTC:

 • Andrew Ng, người sáng lập DeepLearning.AI, sáng lập và Giám đốc điều hành của Landing AI
 • GS. Tiến sĩ Bjorn Stevens, giám đốc điều hành và giám đốc bộ phận Khí quyển trong Hệ thống Trái đất, Viện Khí tượng Max Planck
 • GS. Chelsea Finn, trợ lý giáo sư khoa học máy tính, Đại học Stanford
 • Hao Yang, phó chủ tịch nghiên cứu AI, Visa
 • Jack Jin, kỹ sư chính về máy học hồng ngoại, Zoom
 • Joe Ucuzoglu, Giám đốc điều hành, Deloitte U.S.
 • Lidia Fonseca, giám đốc kỹ thuật số và công nghệ, Pfizer
 • Magnus Östberg, Giám đốc phần mềm, Mercedes-Benz AG
 • Marc Petit, tổng giám đốc Unreal Engine, Epic Games
 • Markus Gross, phó chủ tịch bộ phận nghiên cứu, Walt Disney Studios
 • Michael Russinovich, CTO và thành viên kỹ thuật, Microsoft Azure
 • Natalya Tatarchuk, giám đốc đồ họa toàn cầu, Unity
 • Peter Stone, giám đốc điều hành, Sony AI và giáo sư khoa học máy tính, Đại học Texas, Austin
 • Yu Liu, giám đốc AI, Meta
 • Zoe Lofgren, thành viên Quốc hội, Hạ viện Hoa Kỳ

Các tổ chức khác tham gia bao gồm Amazon, Autodesk, Barclays, Bloomberg, Cisco, Cornell University, DeepMind, Dell Technologies, Ericsson, Flipkart, Google Brain, Lockheed Martin, NASA, NFL, Snap, US Air Force và VMware.

Cơ hội học hỏi và phát triển

GTC cung cấp cho người tham gia ở tất cả các giai đoạn sự nghiệp của họ cơ hội học hỏi và phát triển vượt trội – với hầu hết các buổi thảo luận có thể tham gia miễn phí.

Sự kiện bắt đầu với Ngày Học Hỏi (Learning Day), dành cho tất cả các cấp độ và nền tảng, vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 3 và tiếp tục vào phần còn lại của tuần với các phiên bằng bốn ngôn ngữ trên nhiều múi giờ. Từ các phiên về điện toán GPU và hội thảo về AI, sẽ có mang đến nhiều cơ hội học tập và đào tạo dành cho sinh viên, nhà phát triển và chuyên gia với các buổi nói chuyện về công nghệ từ các chuyên gia của NVIDIA, bao gồm từ Học viện Học sâu của NVIDIA (NVIDIA’s Deep Learning Institute – DLI) và Học viện NVIDIA (NVIDIA Academy).

Sinh viên và các chuyên gia có thể tham gia các khóa học giới thiệu về học sâu và chế tạo robot. Họ cũng có thể truy cập các phiên thảo luận như “Công thức phù hợp để thành công bằng AI: Thông tin chi tiết từ AI High Performance” và “Học sâu phân cấp” cũng như bài giảng “5 bước để bắt đầu sự nghiệp trong AI”, với sự tham gia của Sheila Beladinejad, chủ tịch của tổ chức Phụ nữ trong AI & Robotics và David Ajoku, người sáng lập Aware.ai.

Các nhà phát triển có kinh nghiệm hơn có thể đăng ký các khóa học về DLI khác nhau, bao gồm 20 phiên ngắn ngày miễn phí và 17 hội thảo cả ngày, để tìm hiểu sâu hơn về AI và nhận chứng chỉ DLI. Từ ngày 21 tháng 2 đến cuối tháng 3, các thành viên mới của Chương trình nhà phát triển của NVIDIA (NVIDIA’s Developer Program) có thể có quyền truy cập vào khóa học GTC DLI bổ sung khi họ đăng ký.

Được phát triển cho các chuyên gia CNTT, Học viện NVIDIA sẽ tổ chức các chương trình đào tạo có chứng nhận về trung tâm dữ liệu, InfiniBand, cơ sở hạ tầng CNTT và hệ thống mạng. Chương trình bao gồm các buổi đào tạo có người hướng dẫn, các khóa học theo trình độ của bản thân và các bài kiểm tra chứng nhận có giám sát.

Tất cả các buổi hội thảo và phiên họp đều được dẫn dắt bởi các giảng viên được đào tạo, có chứng chỉ DLI, từ NVIDIA hoặc các đối tác và cộng tác viên là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Hỗ trợ hệ sinh thái AI cho tất cả mọi người

Là một phần trong cam kết của NVIDIA trong nỗ lực làm cho AI có thể được truy cập từ tất cả cộng đồng nhà phát triển và các thị trường mới nổi. Sẽ có nhiều phiên thảo luận hướng dẫn cho các nhà phát triển và công ty khởi nghiệp ở các nền kinh tế mới nổi cách xây dựng và mở rộng AI cũng như khoa học dữ liệu. Các phiên cho các thị trường mới nổi bao gồm “Hướng đến châu Phi để phát triển trí tuệ nhân tạo” và “Dân chủ hóa AI trong các thị trường mới nổi thông qua Liên minh AI thống nhất”.

NVIDIA cũng đang cung cấp các khoản tín dụng miễn phí cho các khóa học DLI tới các cơ sở phục vụ thiểu số, từ các trường cao đẳng cộng đồng đến các trường cao đẳng và đại học của người da màu.

Tiêu điểm về khởi nghiệp

NVIDIA Inception, một chương trình toàn cầu nhằm nuôi dưỡng các công ty khởi nghiệp tiên tiến với hơn 9,000 thành viên, sẽ tổ chức các chương trình sẽ giúp các công ty mới nổi xây dựng và phát triển doanh nghiệp của họ cũng như có được kiến thức về ngành nghề của họ.

Chương trình trên bao gồm các phiên tập trung vào VC cho các chủ đề như Omniverse và điện toán lượng tử, cũng như các phiên do NVIDIA và các công ty khởi nghiệp trên toàn cầu dẫn đầu về AI, hệ thống tự hành, khoa học khí hậu, an ninh mạng, chăm sóc sức khỏe và cặp song sinh kỹ thuật số, trong số các chủ đề khác.

Related Articles

Leave a Comment