Home Tin TứcTCBC Now.gg ra mắt nền tảng metaverse game di động now.gg Fungible Games (NFGs)

Now.gg ra mắt nền tảng metaverse game di động now.gg Fungible Games (NFGs)

by Hang Nhu

Được cung cấp bởi now.gg CloudOS, các trò chơi di động hiện có có thể được chuyển đổi thành các NFG liên kết với nhau và người dùng tạo ra một Metaverse

now.gg, công ty điện toán đám mây di động, hôm nay đã công bố nền tảng now.gg Fungible Games (NFG) dành cho các trò chơi di động được phát triển trên các engine Unity, Unreal và Cocos. NFG cho phép tách nhóm trò chơi để những người dùng khác nhau có thể sở hữu các phần của trò chơi, dynamic re-composition trò chơi trên đám mây và chuyển đến người chơi. NFG cũng cho phép các trò chơi được liên kết với nhau bằng cách chia sẻ các phần không được đóng gói giữa các trò chơi.

“Tôi là một người hâm mộ lớn của Marvel và rất kinh ngạc trước cách họ liên kết các bộ phim với nhau để tạo nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mobile Metaverse được lấy cảm hứng từ Marvel. Trò chơi ngày nay giống như phim, sẽ ra sao nếu bạn có thể liên kết chúng với Vật chất, Hình đại diện, Không gian và Thời gian. Vật chất là những thứ như vũ khí trong trò chơi, Nhân vật là anh hùng, Không gian là những thứ như bản đồ với các cổng như Tiến sĩ Strange có thể tạo ra, và Thời gian là thời gian của game thủ.” Rosen Sharma, Giám đốc điều hành và người sáng lập now.gg cho biết. “Điều này sẽ không thể thực hiện ngày nay trên điện thoại, nhưng với sức mạnh xử lý của đám mây di động và khả năng tổng hợp động của các trò chơi, điều này trở nên khả thi. Chúng tôi rất vui mừng về điều này và bạn sẽ thấy nhiều trò chơi hơn được kết nối với Metaverse.”

now.gg Fungible Games kết hợp một số khả năng kỹ thuật độc đáo để tạo ra một Metaverse di động. Đầu tiên là khả năng chia trò chơi thành các dòng mã lệnh, sự kiện trò chơi và nghệ thuật trò chơi với những người khác nhau sở hữu các phần khác nhau của trò chơi. Nền tảng NFG có thể thực hiện việc này tự động đối với một số trò chơi hiện có hoặc cho phép các nhà phát triển thực hiện việc này theo chương trình. Trò chơi có thể truy vấn và bổ sung hoặc thay thế bất kỳ thành phần nào trong số các thành phần không được nhóm này bằng các thành phần từ người dùng hoặc nhà phát triển trò chơi để tạo ra một trò chơi có thể thay thế, giới thiệu một trải nghiệm hoàn toàn mới. Thứ hai là thành phần động theo thời gian thực của các phần tử không được nhóm này trong đám mây được truyền trực tuyến tới người dùng với độ trễ thấp. Thứ ba là sự liên kết giữa các yếu tố giữa các trò chơi và với ví và hành trình của chính người dùng.

Với NFG, các nhà phát triển có quyền truy cập vào nhiều cách hơn để sáng tạo và xây dựng, người chơi sẽ có được trải nghiệm phong phú hơn nhiều. NFG cũng giới thiệu các cấp độ tương tác mới giữa game thủ, nhà phát triển trò chơi và người sáng tạo trò chơi. Trường hợp sử dụng đơn giản nhất là người dùng có thể tìm và sử dụng NFT trong trò chơi và tạo trải nghiệm trò chơi hoàn toàn được cá nhân hóa bằng cách thu thập hình ảnh, kết cấu, video và mã 2D và 3D dựa trên NFT hoặc không dựa trên NFT. Nền tảng NFG có thể truy vấn ví của người dùng để bất kỳ ai cũng có thể kết hợp NFT hoặc các tài sản khác của họ vào một trò chơi. Việc mở các nội dung này để chia sẻ giữa người dùng và trò chơi mở ra Metaverse cho các nhà phát triển và người sáng tạo, những người hiện có thể cho phép người hâm mộ sử dụng nội dung của họ trong trò chơi của họ.

Heya, một trò chơi mô phỏng di động, là ví dụ đầu tiên của NFG. Tại đây, trò chơi có thể truy vấn ví của người dùng để xem họ có những tài sản nào, sau đó cho phép người dùng đặt những tài sản này lên tường trong phòng của họ, tạo ra một không gian kỹ thuật số được chia sẻ và hoàn toàn được cá nhân hóa. Cũng trong tương lai, nó sẽ tạo ra các cổng thông tin cho phép người dùng chuyển sang các trò chơi khác thông qua một số NFT này.

“NFG là một nền tảng mới đáng kinh ngạc. Nó sẽ thay đổi cách trò chơi được phát triển trong tương lai và cách trò chơi tương tác với người chơi của họ” Yang GUO, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Heya Game cho biết. “NFG cũng cung cấp cho các nhà phát triển di động hiện tại một con đường dẫn đến việc xây dựng Web 3.0 dựa trên hoạt động kinh doanh hiện có. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có đám mây di động ”.

NFG hiện đã ra mắt. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập now.gg/nfg.html

Related Articles

Leave a Comment