Home Tin Tức NimoTV Tung Chuỗi Sự Kiện Bóng Đá, Khởi Động “Lễ Hội” Lớn Nhất Trong Năm Nimo Glory 2022

NimoTV Tung Chuỗi Sự Kiện Bóng Đá, Khởi Động “Lễ Hội” Lớn Nhất Trong Năm Nimo Glory 2022

by Hang Nhu

Hòa cùng không khí tưng bừng của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, nền tảng livetream giải trí đa nội dung – Nimo TV chiều lòng người hâm mộ với hàng loạt sự kiện: Bóng Hồng World Cup,Đội Bóng Tôi Yêu,PK Quốc Tế, v.v. không kém phần hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nền tảng này cũng vừa công bố khởi động sự kiện “Nimo Glory” 2022 từ 19/12 sắp tới. Đây là sự kiên lớn mỗi năm một lần của streamer các khu vực Việt Nam, Indo, Trung Đông, để tôn vinh những cống hiến của chủ nhân các giải thưởng Nimo Glory 2022 Global Best Streamer,Streamer of The Year.

Rộn ràng cùng sự kiện Bóng Hồng World Cup

Không bỏ lỡ sự kiện 4 năm mới có một lần, Nimo TV tung ra chuỗi sự kiện tưng bừng mùa bóng: Sự kiện Talkshow sôi nổi thứ 5 hàng tuần với sự góp mặt của Quang Vodka, Boongminz, Tam Cho Dien, bắt trọn từng khoảnh khắc hài hước với chuỗi sự kiện Battle kết hợp giữa dàn streamer game và idol nimoshow sau mỗi trận dự đoán kết quả. Sự kiện Đội Bóng Tôi Yêu, ủng hộ và dự đoán đội vô địch đang thu hút sự tham gia của gần 30 streamer lớn nhỏ cùng các fan của họ.

Bên cạnh đó, các bóng hồng xinh đẹp của Nimoshow cũng không kém phần sôi nổi: những trận PK mang chủ đề bóng đá diễn ra mỗi ngày cùng những màn trả kèo “cười ra nước mắt”. 

Trong chuỗi sự kiện này, người dùng của NimoTV ngoài việc thưởng thức những nội dung trên, còn có thể tham gia dự đoán vui, quay thưởng mỗi ngày nhận cơ hội trúng Iphone 14 pro max trong tầm tay!

Nimo Glory 2022 Chính Thức Khởi Tranh

Nimo Glory là sự kiện lớn diễn ra hằng năm của Nimo TV. Nền tảng này cũng vừa công bố, vòng online của sự kiện sẽ chính thức khởi tranh từ 19/12 sắp tới.

Vòng online sẽ bao gồm sự kiện trong khu vực và sự kiện toàn cầu với hàng loạt giải thưởng lớn như Iphone 14 Pro Max, Ipad Air, Apple Watch cùng các quyền lợi hiếm cho streamer và người dùng. Người dùng còn có thể ủng hộ cho streamer mà mình yêu thích thông qua việc bình chọn.

Sự kiện Offline Nimo Gala sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào quý 1/2023. Đây là sự kiện lớn diễn ra hằng năm thu hút nhiều sự chú ý của giới Streamer Nimo TV nói riêng và ngành Livestream Việt Nam nói chung.

Amie Lam – Giám đốc Điều hành Nimo TV Việt Nam bật mí, sau việc thay đổi chiến lược phát triển nội dung, ngoài mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc như Nimo Glory 2022 Global Best Streamer, Nimo Glory 2022 Vietnam Best Streamer, Glory 2022 Vietnam Future Face, Nimo Gala năm nay hứa hẹn bùng nổ hơn với nhiều tiết mục đặc sắc chưa từng có.

Streamer đẩy mạnh sáng tạo phong phú nội dung

Có thể thấy Nimo TV đang tích cực chuyển hóa đa dạng nội dung livestream, lấn sân nhiều hơn sang lĩnh vực giải trí tổng hợp khi hàng loạt chuỗi sự kiện bóng đá được đẩy mạnh, cũng như việc săn lùng tuyển dụng các streamer mảng thể thao, game giải trí, Virtual Idol, du lịch, v.v. ngày càng diễn ra mạnh mẽ.

Nhiều nội dung sáng tạo mới mẻ như Ao Làng Fifa, The Moi Voice của Mixi Gaming, hay game Con Vịt Duck Goose của các nhóm streamer thu hút càng chục, hàng trăm ngàn người xem mỗi ngày.

Nội dung của các streamer như TuiTenBo, Thay Giao Ba, Snake cũng ngày càng phong phú hơn qua những sự kết hợp giữa streamer game và idol Nimoshow qua những buổi giao lưu diễn ra trong nền tảng.

Related Articles

Leave a Comment