Home Tin Tức Người dùng Mac OS hoặc Hackintosh sẽ được trải nghiệm sức mạnh từ các GPU Pascal của NVIDIA

Người dùng Mac OS hoặc Hackintosh sẽ được trải nghiệm sức mạnh từ các GPU Pascal của NVIDIA

by Kiet Nguyen

Nếu bạn có một chiếc máy Mac Pro đời cũ hoặc thậm chí là một hệ thống Hachintosh, giờ đây bạn đã có thể nâng cấp card đồ họa khi mà NVIDIA vừa thông báo rằng họ sẽ cập nhật trình điều khiển cho nền tảng MacOS mà sẽ hỗ trợ Pascal. NVIDIA đã không cập nhật trình điều khiển cho GPU của họ dành cho hđh Mac một thời gian dài, có nghĩa là những ai muốn nâng cấp GPU hoặc xây dựng một hệ thống Hackintosh sẽ phải tìm một GPU Maxwell hoặc cuxg hơn.

Bên cạnh việc công bố card đồ họa Titan Xp, hãng cũng thông báo về một trình điều khiển dành cho máy Mac mà sẽ ra mắt trong tháng này, mang đến cơ hội nâng cấp lên một GPU GeForce 10-series cho người dùng, dù đó là Titan Xp hay GTX 1080Ti hay GTX 1080 thậm chí là các phiên bản giá cả phải chăng hơn là GTX 1070 và GTX 1060.

Chúng tôi đang tạo ra Titan Xp cho cộng đồng người dùng Mac với trình điều khiển GPU mới sẽ ra mắt trong tháng này. Lần đầu tiên, việc này cho phép người dùng Mac có thể trải nghiệm sức mạnh từ các GPU Pascal của chúng tôi”

Điều này có nghĩa rằng, những người sử dụng máy Mac như các biên tập viên, hoặc các khối lượng công việc chuyên sâu khác như CAD cuối cùng cũng sẽ được tận hưởng lợi ích từ công nghệ GPU mới nhất của NVIDIA.

Related Articles

Leave a Comment