Home Tin TứcTCBC CyberMedia và TAITRA công bố cuộc thi CyberMods 24hrs Live Modding tại COMPUTEX 2017

CyberMedia và TAITRA công bố cuộc thi CyberMods 24hrs Live Modding tại COMPUTEX 2017

by Kiet Nguyen

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 07/04/2017 – CyberMedia đồng hành cùng TAITRA rất vui mừng công bố COMPUTEX 2017 sẽ là nơi tổ chức CyberMods 24hrs, cuộc thi độ vỏ máy tính dành cho người chơi trên toàn thế giới. CyberMedia đã đồng hành cùng COMPUTEX nhiều năm qua với mục tiêu chung và sự hiểu biết về các xu hướng của các công ty công nghệ, góp phần đem lại một sự kiện để giới thiệu những sản phẩm mới xuất sắc, các xu hướng phát triển và đổi mới công nghệ tại mỗi kỳ COMPUTEX. Năm nay, những người chơi (modder) trên khắp thế giới sẽ có 24 giờ để tạo nên một bộ vỏ case độc đáo theo chủ đề được giao, bao gồm Sci-Fi, trò chơi và phim ảnh. Người thắng cuộc của cuộc thi có một không hai này sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng rất giá trị, với tổng trị giá lên tới 20.000 USD.

Cuộc thi CyberMod 24hrs sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện COMPUTEX 2017 tại sảnh Nangang 4F, Light Gallery trong 3 ngày, từ 30/5 đến 2/6 từ 9 giờ sáng tới 6 giờ tối. Những người chơi sẽ trưng bày sản phẩm case độ của họ vào ngày 3/6, ngày cuối cùng của COMPUTEX và giới thiệu, trình bày về quá trình độ với tất cả khách tham quan.

CyberMods 24hrs là sự kiện toàn cầu với những người chơi đến từ Mỹ, Thái Lan, Philippin, Việt Nam, Trung Quốc và Anh cùng nhiều quốc gia khác. Các modder sẽ được bắt đội và được giao một chủ đề. Họ có tổng cộng 24 giờ để hoàn thành sản phẩm độ của mình. Các giám khảo sẽ chấm điểm các sản phẩm vào ngày cuối cùng để tìm ra người thắng cuộc

Độ case quy mô quốc tế

Độ case (modding) là từ viết tắt của modification, và đã trở thành một thú chơi trong nhiều năm qua. Những người độ case hay còn được gọi là modder sẽ tùy biến một sản phẩm dựa trên thẩm mỹ, khả năng và thường là hướng đến một chủ đề nhất định.

Thú chơi này đã thúc đẩy thị trường thiết bị game, PC phát triển hướng tới vẻ đẹp và tính hiệu quả để thu hút game thủ gắn bó với nền tảng máy tính. Các sản phẩm case độ chính là nơi để chủ nhân thể hiện khả năng sáng tạo, thẩm mỹ của cá nhân hay làm tăng độ hiệu quả của hệ thống.

 CyberMedia và TAITRA đưa những modder trở thành tâm điểm của sự chú ý

CyberMedia cùng với TAITRA hiểu được vai trò quan trọng của thú chơi độ case đối với thị trường máy tính, linh kiện. Có rất nhiều modder tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới, và rất khó để tập hợp họ lại cùng một nơi. CyberMods 24hrs là sự kiện quy tụ những tài năng xuất sắc nhất thế giới. Mục đích của sự kiện này là giúp cho công chúng thấy được toàn bộ quá trình, suy nghĩ của một modder đối với từng sản phẩm, từ lên ý tưởng, cách xử lý đến khi khâu hoàn thiện để cho ra đời một sản phẩm độc đáo.

Thời gian và địa điểm

Thời gian diễn ra sự kiện: 30/5 đến 3/6/2017, từ 09:00 đến 18:00 (riêng ngày 3/6: 09:00 đến 16:00)

 Địa điểm: Nangang 4F Light Gallery (Sảnh khu L)

 “Lựa chọn của truyền thông”

 Một giải đặc biệt có tên “Media’s Choice” sẽ được CyberMedia trao cho đội được các đơn vị truyền thông đánh giá cao nhất. Giải thưởng này nhằm cho thấy sự quan trọng của các đối tác truyền thông trong sự kiện: họ chính là người lựa chọn đội thi có sản phẩm ấn tượng nhất. Qua đây, CyberMedia cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đối tác truyền thông đã giúp đỡ chúng tôi trong nhiều năm qua. Tại sự kiện, một khu vực riêng dành cho truyền thông giúp tiếp cận với những hoạt động và sản phẩm tốt hơn.

Một giải thưởng dành cho đơn vị truyền thông với trị giá lớn sẽ được bốc thăm vào lúc 16:00 ngày 2/6.

 Để biết thêm thông tin về sự kiện CyberMods 24hrs, xin truy cập: http://www.CyberMedia.com.tw/CyberMods24hrs

 Để biết các tin tức về sự kiện CyberMods 24hrs, xin truy cập: http://www.cybermedia.com.tw/news?category=CyberMods24hrs

 

Related Articles

Leave a Comment