Home Tin Tức Windows 11 Phải Được Cài Mới Khi Nâng Cấp Từ Windows 7 / 8.1

Windows 11 Phải Được Cài Mới Khi Nâng Cấp Từ Windows 7 / 8.1

by Hang Nhu

Windows 11 tiếp tục sẽ là bản nâng cấp miễn phí cho những ai đang sở hữu những phiên bản Windows cũ hơn, bắt đầu từ Windows 7 trở lại đây. Thật không may, việc nâng cấp đối với người dùng Windows 7 hay 8.1 sẽ phức tạp hơn bởi vì Windows 11 yêu cầu phải là cài đặt hoàn toàn mới.

Nếu hệ thống của bạn đang chạy bất kỳ phiên bản Windows nào được đề cập bên trên và bạn quyết định nâng cấp lên Windows 11, bạn sẽ phải bỏ qua tất cả những ứng dụng và cài đặt hiện hữu của mình. Theo Windows Lates, đã tìm thấy một tài liệu hỗ trợ từ Lenovo cho biết rằng người dùng Windows 7, 8/ 8.1sẽ được phép nâng cấp bằng cách cài đặt một bản Windows hoàn toàn sạch sẽ.

Mặt khác, người dùng Windows 10 sẽ được phép nâng cấp thông qua Windows Update, Media Creation Tool… mà không cần phải cài đặt mới. Bạn sẽ vẫn còn phải đáp ứng một vài yêu cầu hệ thống khác bao gồm hỗ trợ TPM 2.0

Người dùng Windows Insider đã có quyền truy cập vào các bản dựng xem trước của Windows 11 (một số bản đã được chia sẽ miễn phí trên mạng) và có vẻ như Windows 7, 8/8.1 đã có thể được nâng cấp lên Windows 11 miễn phí. Hy vọng là chính sách này sẽ không thay đổi khi hệ điều hành này chính thức phát hành.

Windows 11 được lên kế hoạch sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2021, mặc dù bản nâng cấp dành cho Windows 7, 8/8.1 và 10 phải đến đầu năm 2022.

Related Articles

Leave a Comment