Home Tin Tức MSI Công Bố Phiên Bản Giới Hạn Geforce RTX GAMING X 8G NV EDITION

MSI Công Bố Phiên Bản Giới Hạn Geforce RTX GAMING X 8G NV EDITION

by Hang Nhu

MSI đã công bố phiên bản “DROP” đầu tiên thuộc về dòng sản phẩm giới hạn “THE LIMITED SERIES”: phiên bản MSI GeForce RTX 4060 GAMING X 8G NV EDITION. Sự kiện này đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm giới hạn “THE LIMITED SERIES”, đây là dòng sản phẩm khái niệm mới giới thiệu phiên bản đặc biệt của các sản phẩm MSI tốt nhất.  

Ngưng lại cơ hội để trở thành độc nhất

Là dòng GPU tốt nhất trong phân khúc phổ thông và là card đồ hoạ tốt nhất để chơi game ở độ phân giải 1080P, dòng sản phẩm GeForce RTX 4060 là sự lựa chọn hoàn hảo cho lần ra mắt trên “Drop” đầu tiên này. Chơi game, stream, sáng tạo nội dung, và mẫu MSI GeForce RTX 4060 GAMING X 8G NV EDITION hoàn toàn mới sẽ dắt bạn đến với thế giới của các game và ứng dụng mới nhất với kiến trúc siêu hiệu suất NVIDIA Ada Lovelace. Trải nghiệm các tựa game đắm chìm với sức mạnh tăng tốc của AI, của công nghệ dựng hình Ray Tracing và DLSS 3, cũng như tăng cường quá trình sáng tạo và năng suất làm việc của bạn với NVIDIA Studio.

Được thiết kế với màu xanh đặc trưng CỦA NVIDIA và các dải màu đèn RGB tăng cường trên mặt bên và mặt chính diện, bản “Drop” này là cơ hội đầu tiên cho những người đam mê phần cứng và các game thủ để thể hiện sự độc đáo của mình.

Geforce RTX GAMING X 8G NV EDITION
MSI GeForce RTX 4060 Gaming X 8GB NV Edition

Cách tiếp cận thân thiện môi trường

Tiến bộ không chỉ đơn thuần trong phạm vi hiệu năng và công nghệ, MSI cũng đã quyết định dòng sản phẩm này sẽ là bước một chân vào lĩnh vực mới với cách tiếp cận than thiện với môi trường. Thật vậy, mẫu card đồ họa vô cùng đặc biệt này sẽ được đựng trong một bao bì bền vững, chỉ sử dụng lượng giấy gói bảo vệ sản phẩm và vật liệu phù hợp để đóng gói card đồ họa.

Chỉ có 6,000 card được bán ra trên thị trường

Với chỉ 6,000 đơn vị được bán ra trên toàn thế giới, mẫu card đồ hoạ này hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mà mọi nhà sưu tập đều mong chờ! Đừng bỏ lỡ cơ hội để được đặt tay lên mẫu sản phẩm vô cùng độc đáo này MSI GeForce RTX 4060 GAMING X 8G NV EDITION sẽ được bán đến khi hết hàng.

Related Articles

Leave a Comment