Home Tin Tức Một người dùng đã nhận được một chuyến đi đến Blizzcon và những phần quà hấp dẫn từ Blizzard vì đã trả lại bộ đĩa chứa mã nguồn tựa game Starcraft

Một người dùng đã nhận được một chuyến đi đến Blizzcon và những phần quà hấp dẫn từ Blizzard vì đã trả lại bộ đĩa chứa mã nguồn tựa game Starcraft

by Kiet Nguyen

Nhiều năm trước, Blizzard đã bị thất lạc một đĩa gốc Gold Master của tựa game Starcraft mà bên trong chiếc đĩa này chứa toàn bộ mã nguồn của trò chơi này. Sau đó người ta phát hiện ra chiếc đĩa này đã được mang ra bán trên ebay và nó sau đó đã thuộc về sở hữu bởi một người dùng trên Reddit với nickname “Khemist49”. Tại thời điểm đó, đã có rất nhiều đề xuất về việc nên làm gì với gói mã nguồn đó. Tuy nhiên, “Khemist49” đã đưa ra một quyết định là trả nó về lại cho chủ sở hữu thật sự là Blizzard, và giờ đây, anh ấy đã được tưởng thưởng cho việc anh ấy đã làm.

Chiếc đĩa chứa mã nguồn của Starcraft đã được tìm thấy khoảng một tháng trước, với một hình ảnh đã được đăng tải trên mạng. Tại thời điểm đó, có rất nhiều đề xuất đưa ra bao gồm cả việc đăng tải gói mã nguồn đó để cho cả thế giới được chiêm ngưỡng, trong khi một số khác thì đưa ra đề xuất nên đưa nó vào trong một viện bảo tàng để lưu trữ.

Sau khi biết được chiếc đĩa đó đã bị đánh cắp khỏi Blizzard, Khemist49 đã quyết định trả nó về cho Blizzard và cũng như để tỏ lòng biết ơn, Blizzard đã gởi tặng anh ấy một hộp quà theo chủ đề Overwatch và Diablo: bao gồm bộ tai nghe, bàn phím chuột Razer theo chủ đề Overwatch. Anh ấy cũng sẽ nhận được khoảng tín dụng 250$ để sử dụng bên trong của hàng vật phẩm của Blizzard cũng như một chuyến tham quan đến Blizzcon năm nay.

Bên cạnh việc tham quan Blizzcon, anh ấy cũng sẽ có một buổi tối với đội ngủ của Blizzard. Đây thật sự là một kết quả rất ngọt ngào với Khemist49, mặc dù trên Reddit vẫn có một số người tỏ ra không hài lòng về việc anh ấy không công bố gói mã nguồn trên.

Related Articles

Leave a Comment