Home Tin Tức Corsair ra mắt chuột chơi game Glaive RGB: với ốp nẹp hông thay đổi được

Corsair ra mắt chuột chơi game Glaive RGB: với ốp nẹp hông thay đổi được

by Kiet Nguyen

Corsair, đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị ngoại vi chơi game hàng đầu thế giới, và trong tuần vừa qua, họ đã ra mắt một chuột chơi game hoàn toàn mới – Corsair Glaive RGB. Glaive là sự kết hợp giữa cảm biến 16.000 dpi và các ốp gác tay có thể thay đổi được, cho phép người dùng thay đổi kiểu dáng chuột tùy theo cách cầm tay ưa thích của bạn.

Chuột chơi game không phải lúc nào cũng có kích thước phù hợp với tất cả người dùng, mọi người thường có sở thích riêng cho mình. Kết quả là, Corsair Glaive RGB với một hình dáng thon gọn và đi kèm ba phiên bản ốp gác tay mà bạn có thể thay đổi để phù hợp với những gì bạn mong muốn. Bạn có thể chọn giữa một đường cong trơn, một ôm sát và một cho phép ngón tay cái được duỗi dài một cách tự do nhất. Các ốp nẹp này cũng được thiết kế để người dùng có thể truy xuất các nút bấm một các dễ dàng nhất.

Bên trong, Glaive RGB được trang bị cảm biến quan PMW3367 16.000dpi. Với cảm biến này, bạn có thể thiết lập DPI ở bất kỳ mức độ nào từ 100 cho đến 16.000, do đó, có rất nhiều chỗ để điều chỉnh, dù là bạn thích độ nhạy thấp hay cao.

Cuối cùng, con chuột này cũng sử dụng công tắc OMRON, với độ tin cậy hàng đầu và thời gian phản hồi cực nhanh với mỗi lần nhấp chuột.

Related Articles

Leave a Comment