Home Tin Tức LogitechG gây ấn tượng tại sân chơi Đấu Trường Máy Tính mùa 11

LogitechG gây ấn tượng tại sân chơi Đấu Trường Máy Tính mùa 11

by Hang Nhu

Ngày 8/1/2023 vừa qua, Đấu Trường Máy Tính mùa 11 đã diễn ra thu hút lượng lớn sự quan tâm và tham gia từ những bạn trẻ yêu thích công nghệ nói chung và “anh em game thủ” nói riêng.

Ngay khi bước vào nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, nhìn sang trái sẽ thấy ngay chiếc booth “xịn sò” từ LogitechG được bày trí vô cùng bắt mắt cùng dòng sản phẩm mới nhất – G502X.

Các bạn trẻ khi đến với Đấu Trường Máy Tính sẽ phải vượt qua một thử thách từ BTC là sưu tập đầy đủ các team của thương hiệu trên giấy thông hành để đổi lấy phần thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, tại booth Logitech, các bạn còn được trải nghiệm sản phẩm, đồng thời tham gia các minigame để nhận về các phần quà xịn sò cũng như cơ hội trúng thưởng 1 chuột G502X Black.

Tại sự kiện, đại diện LogitechG cũng có phần giới thiệu tính năng mới được cập nhật, đáp ứng được hầu hết nhu cầu từ người tiêu dùng. G502X đang được lượng lớn các bạn trẻ hướng đến khi nghĩ về chuột gaming.

Hoạt động chính của Đấu trường máy tính năm nay là trận chung kết tựa game Valorant, và trận showmatch giữa các KOL. Đây là có thể gọi là lần trở lại gần nhất của các hoạt động giải đấu offline kể từ sau đại dịch Covid.

Sau màn trải nghiệm FPS đầy thăng hoa cùng những người động đội, Streamer/Youtuber Sangtran cũng có phần trải nghiệm ngay tại gian hàng LogitechG vừa đưa ra cảm nhận của mình đã giúp anh dành chiến thắng trước Streamer/Caster Bomman.

Cho đến những giờ phút cuối của sự kiện, Booth LogitechG vẫn được vây quanh bởi các bạn trẻ tò mò về sản phẩm lần này cũng như muốn sở hữu các phần quà hấp dẫn. Với những hướng đi đột phá hứa hẹn trong tương lai, LogitechG sẽ tiếp tục mang đến với khách hàng những sản phẩm ưu việt khác.

Related Articles

Leave a Comment