Home Tin Tức Logitech thâu tóm Astro Gaming với 85 triệu USD

Logitech thâu tóm Astro Gaming với 85 triệu USD

by Kiet Nguyen

Trong một động thái đầy ngạc nhiên, hôm nay Logitech đã thông báo rằng họ đã thâu tóm thành công ASTRO Gaming với số tiền 85 triệu USD. Astro là một nhà sản xuất tai nghe nổi tiếng trên thị trường các máy chơi game cầm tay. Điều này cho thấy Logitech đang có kế hoạch đẩy mạnh thương hiệu hơn nữa bên cạnh thị trường máy tính cá nhân truyền thống.

Khi nói đến thể thao điện tử, việc sở hữu Astro sẽ giúp cho Logitech có nhiều sự lựa chọn hơn khi Astro đang là một thương hiệu phổ biến đối với các pro-gamer trên hệ máy console. Nói về thương vụ này, Ujesh Desai, Phó chủ tịch Logitech G cho biết: “Astro là thương hiệu hàng đầu về tai nghe cao cấp cho các hệ máy console và là tai nghe yêu thích của các vận động viên thể thao điện tử. Đây là một sự bổ sung hoàn hảo cho sự tập trung của Logitech G vào PC gaming và chúng tôi không thể vui mừng hơn. Chúng tôi yêu đội ngũ và những sản phẩm này”

Về phần Astro, đồng sáng lập viên ông Jordan Reiss cũng đã nói rằng: “Đội ngũ của Astro luôn coi trọng các sản phẩm của Logitech và Logitech G, vì vậy thật hạnh phúc khi được gia nhập đội ngũ này”.

Trong tương lai, có vẻ như thương hiệu Astro vẫn sẽ được giữ lại. Trên hết, nhờ vào các kênh phân phối toàn cầu của Logitech, tai nghe Astro sẽ có mặt trên toàn thế giới. Thương vụ này sẽ dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu tháng Tám

Related Articles

Leave a Comment