Home Sự Kiện Logitech giới thiệu G PRO X, bàn phím cơ thay đổi switch được và chuột chơi game không dây G604 mới

Logitech giới thiệu G PRO X, bàn phím cơ thay đổi switch được và chuột chơi game không dây G604 mới

by Kiet Nguyen

Logitech G nhà sản xuất hàng đầu về công nghệ và các thiết bị chơi game, chính thức trình làng bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO X trong mùa thu 2019. Bàn phím mới này có nhiều loại switch có thể chuyển đổi bao gồm Clicky, Linear và Tactile trong thiết kế Tenkeyless để phù hợp với nhu cầu của các chuyên gia esports hiện tại và trong tương lai.

“Tôi yêu thích bàn phím PRO nguyên bản, nhưng thực sự vẫn muốn có một phiên bản với switch Clicky,” Broken Blade, thành viên của đội TSM League of Legends cho biết. “Bây giờ thì tôi đã có một bàn phím PRO với switch xanh, và tôi rất háo hức sử dụng nó trong giải đấu tiếp theo của chúng tôi.”

Được thiết kế theo tiêu chuẩn chính xác của các chuyên gia esports hàng đầu thế giới, bàn phím chơi game PRO X được tạo ra để cung cấp cho các chuyên gia esports và các game thủ với độ tin cậy và tính năng cạnh tranh được thiết kế để nâng tâm việc chơi game mà không bị cản trở.

Ujesh Desai, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Logitech Gaming cho biết, “Các game thủ, đặc biệt là dân chuyên nghiệp, có sở thích khác nhau khi xét về bàn phím. Đó là lý do vì sao chúng tôi muốn thiết kế một bàn phím PRO mới có các switch thay thế. Bằng việc mang đến cho game thủ khả năng chọn switch phù hợp với phong cách chơi của mình, chúng tôi đã nâng tầm trải nghiệm chơi game tối ưu cho từng cá nhân game thủ.”

Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless đạt chuẩn Logitech G PRO Gaming  về tiết kiệm không gian, giúp bạn dễ dàng đem theo để di chuyển khi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. Ngoài ra, một đầu nối Micro-USB có thể tháo rời đảm bảo rằng cáp  kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển giữa các sự kiện. Việc thiết kế chân đế hỗ trợ 3 góc độ kê bàn phím mang lại kết nối đáng tin cậy dễ dàng. PRO X cũng trang bị đèn led RGB tùy biến có thể được lưu trữ profile vào chip nhớ của bàn phím.

Bàn phím chơi game cơ học Logitech G PRO X có giá bán lẻ 3.799.000 VND với các switch GX Clicky, Linear hoặc Tactile có thể thay đổi. Bạn có thể mua gói 92 switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím PRO X từ LogitechG.com với giá 1.299.000 VND.

CHUỘT CHƠI GAME KHÔNG DÂY LOGITECH G604

G604 LIGHTSPEED được thiết kế cho các game thủ yêu thích chơi game nhưng cũng cần một công cụ đa năng có thể được sử dụng cho nhiều tác vụ khác nhau.

Ujesh Desai, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Logitech Gaming cho biết, “Nếu bạn tham gia vào các trò chơi như Fortnite và WoW Classic, thì đây sẽ là mẫu chuột mà bạn đang tìm kiếm. G604 LIGHTSPEED được thiết kế có sáu nút bên cạnh ngón tay cái, do đó bạn có thể chơi hết mình và lướt qua các hành động và nhiệm vụ trong tích tắc, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn thế trận của mình. Khi bạn kết hợp điều này với công nghệ không dây LIGHTSPEED của chúng tôi, bạn có thể tự do di chuột để nâng tầm trải nghiệm chơi game của mình lên cấp độ xa hơn.”

G604 LIGHTSPEED sở hữu công nghệ không dây LIGHTSPEED độc quyền của Logitech G để đảm bảo kết nối không có độ trễ, cũng như cảm biến HERO 16K cao cấp nhất của Logitech G, mang lại các pha di chuột chính xác và tiết kiệm năng lượng tuyệt vời nhưng vẫn giữ độ mượt mà hay gia tốc tốt. Ngoài ra, các game thủ có thể chuyển từ kết nối LIGHTSPEED sang Blue tooth® chỉ bằng một nút nhấn và điều khiển hai máy khác nhau bằng một con chuột. Con chuột này cung cấp 240 giờ chơi game không dây hiệu suất cao khi sử dụng chế độ không dây LIGHTSPEED và tối đa 5,5 tháng với Blue tooth, tất cả chỉ nhờ vào một viên pin AA. Chuột G604 có thể tùy chỉnh 15 điều khiển lập trình, nút cuộn siêu nhanh hai chế độ và sáu nút bấm bên cạnh ngón tay cái.

Để giúp các game thủ tận dụng tối đa thiết bị của mình, G604 LIGHTSPEED có thể được lập trình bằng phần mềm điều khiển Logitech G HUB. Với giao diện thân thiện và hiện đại, phần mềm này cho phép game thủ nhanh chóng cá nhân hóa và tùy chỉnh các lệnh cho từng nút trên chuột.

Chuột chơi game không dây Logitech G604 LIGHTSPEED dự kiến sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ Việt Nam vào ngày 6 tháng 11 năm 2019 với giá bán lẻ đề xuất là 2.499.000 VND

Related Articles

Leave a Comment