Home Tin Tức LOGITECH G560 – ĐẮM CHÌM VÀO CUỘC CHƠI CÙNG ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

LOGITECH G560 – ĐẮM CHÌM VÀO CUỘC CHƠI CÙNG ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

by Kiet Nguyen

Bên cạnh bàn phím G512 RGB LIGHSYNC, Logitech cũng đã cho ra mắt loa G560, hệ thống loa 2.1 dành cho PC với khả năng Lighsync đồng độ ánh sáng theo môi trường của các tựa game nổi tiếng với các tính năng ưu việt.

Logitech G560

Hiệu ứng âm thanh DTS: X cung cấp độ chính xác, nâng cao cường độ và tính hiện thực mang đến lợi thế hơn cho game thủ trong các trận đánh. Loa công suất lớn lên đến 240W (công suất đỉnh) hay 120W công suất thực cho loa siêu trầm và hai loa vệ tinh với các driver kim loại nhẹ nhưng mạnh mẽ. Nhờ thiết kế vị trí đặt các driver độc đáo, nâng cao khả năng định hướng các chi tiết trong game từ nhiều góc độ khác nhau.

Logitech G560

G560 với tính năng RGB Lighsync hỗ trợ cả âm nhạc lẫn các hành động trong các trò chơi phổ biến, Người chơi có thể tuỳ biến các hiệu ứng ánh sáng và chuyện động trên ứng dụng với đèn nền RGB 16 triệu màu.

Logitech G560

Hỗ trợ đa chuẩn kết nối phổ biến hiện nay là 3.5mm, USB và Blue tooth. Kết nối USB cung cấp âm thanh số thực, RGB LIGHTSYNC và âm thanh vòm DTS:X. Tính năng Logitech Easy-Switch cho phép chuyển đổi liên tục giữa 4 thiết bị như PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng…

 

Related Articles

Leave a Comment