Home Tin Tức Loạt Tiger Lake 10nm của Intel sẽ có đồ họa Xe tích hợp

Loạt Tiger Lake 10nm của Intel sẽ có đồ họa Xe tích hợp

by Hang Nhu

Tại CES 2020, Intel đã trình diễn phiên bản đầu tiên của kiến trúc đồ họa Xe chạy dưới dạng iGPU. Chúng ta vẫn chưa thấy chi tiết của phiên bản đồ họa rời, nhưng iGPU Xe sẽ xuất hiện trong vài tháng tới.

Bộ xử lý Tiger Lake của Intel được lên kế hoạch sẽ ra mắt vào giữa năm 2020, có nghĩa là chúng ta cũng sẽ thấy đồ họa Xe có khả năng ở dạng iGPU trong vài tháng tới. Mặc dù nó sẽ không phải là một đối thủ khó chơi của NVIDIA, nhưng việc phát hành iGPU Xe sớm sẽ giúp cho thị trường APU trở nên cạnh tranh và sôi động hơn.

Intel-e1569320499609

Phát biểu trước các nhà đầu tư vào tuần trước, Bob Swan, giám đốc điều hành của Intel cho biết Tiger Lake sẽ dựa trên quy trình 10nm thế hệ thứ hai của công ty và sẽ ra mắt trong hơn 50 dòng máy tính xách tay cho đến hết năm nay. Swan cũng cho biệt dòng vi xử lý này sẽ có hiệu suất mang tính đột phá, nhưng chúng ta sẽ phải chờ đợi để có được những đánh giá chính xác hơn.

Loạt GPU Xe rời được mong đợi sẽ ra mắt tại một số thời điểm, mặc dù với tốc độ này, chúng ta có thể nhìn thấy đồ họa Xe rời vào khoảng cuối 2020 hoặc đầu 2021 trước khi chúng ra mắt, trừ khi Intel muốn dành một số bất ngờ cho chúng ta trong mùa Hè này.

nguồn: kitguru!

Related Articles

Leave a Comment