Home Tin Tức Lộ diện vi xử lý Intel Tiger Lake 8 nhân 16 luồng trên Userbenchmark

Lộ diện vi xử lý Intel Tiger Lake 8 nhân 16 luồng trên Userbenchmark

by Hang Nhu

Intel đã bắt đầu xuất xưởng những bộ xử lý Tiger Lake đầu tiên, các phiên bản Tiger Lake cao cấp dự kiến sẽ được ra mắt sớm trong năm 2021. Khi ngày phát hành các bộ xử lý di động cao cấp này đang đến gần, những điểm benchmark đầu tiên của bộ xử lý Tiger Lake-H đã được phát hiện.

Hiện tại, Intel chỉ mới phát hành bộ xử lý Tiger Lake-U tiêu thụ điện thấp có tối đa 4 nhân và 8 luồng cùng độ họa Xe-LP với tối đa 96EU và TDP nằm trong khoảng từ 15W đến 28W. Mặt khác, bộ xử lý Tiger Lake-H dự kiến sẽ có từ 4 nhân đến 8 nhân và có tối đa 16 luồng, iGPU kém hơn với 32EU và TDP sẽ là 45W.

Trên danh mục của Userbenchmark do @TUM_APISAK chia sẽ một hệ thống có tên “Insyde TigerLake” với bộ xử lý Tiger Lake-H 8 nhân 16 luồng. Màn hình của hệ thống có độ phân giải 2560 x 1600, một độ phân giải khá kỳ lạ đối với máy tính xách tay, vì thế đây có thể chỉ là một hệ thống thử nghiệm.

Điểm số không thật sự ấn tượng nhưng chúng vẫn còn một thời gian nữa mới ra mắt, vì vậy, đây có thể không phải là dấu hiệu của phiên bản cuối cùng.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment