Home Tin Tức Lộ diện “Dokkaebi”, nữ khủng bố Hàn Quốc trong bản cập nhật Rainbow Six Siege sắp tới.

Lộ diện “Dokkaebi”, nữ khủng bố Hàn Quốc trong bản cập nhật Rainbow Six Siege sắp tới.

by Kiet Nguyen

Rainbow Six: Siege’s Year 2 Season 4 đã sẳn sàng để đến với các game thủ, với việc Operation White Noise đã chính thức được tiết lộ vào tuần trước với một đoạn trailer về màn chơi Mok Myeok sắp tới. Nhưng có vẻ như Ubisoft đã còn tiết lộ nhiều hơn chúng ta biết, khi mà các hành động tấn công khủng bố cũng đã được thông tin trong một bài đăng trên blog chính thức của họ.

Bài viết này đã xuất hiện trên trang web chính thức của Ubisoft, mô tả chi tiết một nhân vật với tên gọi Dokkaebi. Mặc dù bài đăng đã được gỡ bõ ngay sau đó nhưng Coreross một YouTuber đã kịp tổng hợp lại các thông tin này và biên soạn nó thành một đoạn video.

Dokkaebi

Dokkaebi là một nhân vật thuộc Tiểu Đoàn Đặc Nhiệm 707 của Hàn Quốc, theo Ubi mô tả thì đây là một nhân vật rất “cứng đầu tàn bạo”. Điều này đặc biệt được thể hiện thông qua bằng màn giới thiệu gia nhập nhóm và chốt màn mắt của mình với lời chào vô cùng đơn giản “Hello, Rainbow Six”.

Mặc dù những thành tích của cô chưa được tiết lộ đầy đủ, nhưng nó xoay quanh một công cụ được hiển thị trên cánh tay phải của cô, cho phép cô thực thi một vài thao tác của một hacker. Điều này có thể liên quan đến việc ghi hình đối phương, mà có thể tạo nên một số tổn thất cho đối thủ, thậm chí nhiều hơn nếu bạn thực hiện nhiều lần.

Coreross cũng đưa ra gợi ý rằng cô có khả năng biến các thiết bị của đối phương trở thành những phương tiện tấn công lại chính họ hoặc vô hiệu hóa chúng hoàn toàn. Điều này đặc biệt thú vị với Kapkan khi được trang bị thêm nhiều thiết bị bẫy, một trong số chúng có thể tấn công chính anh ấy với một Dokkaebi trong đội đối phương.

Lucien Soulban, trưởng nhóm kịch bản cho biết “Chúng tôi muốn có một chỉ huy có thể chống lại đối phương. Đặt một khẩu súng vào tay cô ấy và cô ấy có thể giết người, nhưng khi sử dụng năng lực đặc biệt của cô ấy và đội của đối thủ sẽ nằm trong sự kiểm soát của cô ấy.”

Thật thú vị, Dokkaebi là nhân vật thứ hai (sau Ying) là nhân vật khủng bố không có lựa chọn súng trường tấn công trong vũ khí chính. Thay vào đó, người chơi sẽ có các tùy chọn vũ khí như MK14 EBR Marksnam hoặc BOSG 12.2 Shotgun, trong khi sử dụng C75 Auto hay SMG-12 MP như là lựa chọn thứ hai. Phần thú vị nhất trong số đó khi Ubisoft đề cập đến kỹ năng “trickster streak” mà nó có thể giết chết bạn. Điều này thật khó hiểu và rất có thể liên quan đến kỹ năng của cô.

Theo Ubisoft thông báo, mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố chính thức trong trận chung kết Rainbow Six: Siege Pro League Finals vào này 19 tháng Mười Một này.

nguồn: KitGuru.net

Related Articles

Leave a Comment