Home Tin TứcTCBC Lian Li ra mắt dòng quạt làm mát BORA Digital

Lian Li ra mắt dòng quạt làm mát BORA Digital

by Kiet Nguyen

lian li bora digital 001

Sau thành công của loạt quạt BORA  và BORA Lite, Lian Li đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản BORA Digital, dòng quạt có giá cạnh tranh với 3 dãy đèn thời trang và 12 đèn LED tích hợp có thể tùy chỉnh được thông qua bộ điều khiển RGB (hoặc trên bo mạch chủ) và hoạt động với độ ồn gần như bằng không nhờ vào bộ điều chỉnh tốc độ và vòng bi thế hệ mới.

BORA Digital là một phiên bản hướng đến giới game thủ và người dùng đam mê, BORA Digital có kích thước 120mm, với hệ thống đèn RGB kỹ thuật số hoạt động hiệu quả và im lặng. Với bộ khung ba màu Bạc, Xám và Đen, Bora Digital còn được trang trí bởi một logo Lian Li thanh lịch được phay bằng nhôm ở trung tâm quạt. Ba quanh logo là 12 đèn Led có thể định vị được bố trí hợp lý để nâng cao trải nghiệm RGB và cho phép người dùng tùy chỉnh hệ thống theo phong cách của mình.

lian li bora digital 002

Hệ thống sẽ chỉ đẹp khi nó được thắp sáng, và BORA Digital cung cấp tất cả các hiệu ứng ánh sáng mà người dùng muốn có. Có thể tùy chỉnh, chuyển đổi giữa 16 chế độ ánh sáng độc đáo và 9 cấp tốc độ ánh sáng thông qua bộ điều khiển độc quyền của Lian Li.

lian li bora digital 003

Đó chưa phải là tất cả, người dùng sẽ vui hơn khi biết rằng BORA Digital tương thích với cáp Lian Li Strimer RGB 24-pin để tạo hiệu ứng ánh sáng đồng bộ và hài hòa, cũng như nó cũng tương thích với các phần mềm ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion, MSI Mystic Light và ASRock Polychrome Sync.

lian li bora digital 005

Lian Li đảm bảo thiết kế của BORA Digital có thể hoạt động một cách lặng lẽ nhất có thể. Đầu tiên, các miếng đệm cao su đặc trên tất cả các điểm tiếp xúc để loại bỏ các rung động không cần thiết. Thứ hai, cách quạt trên BORA Digital được lắp trên một vòng bi động cho hoạt động trơn tru ngay cả ở tốc độ cao. Cuối cùng, tốc độ quạt có thể điều chỉnh được từ 900rpm đến 1800rpm với độ ồn từ 19,4 đến 29 dBA cho trải nghiệm yên tĩnh nhất.

BORA Digital có mức giá bán lẻ đề xuất 59,99 USD cho một gói 3 quạt, bộ điều khiển RGB, cáp nguồn.

lian li bora digital 004

Related Articles

Leave a Comment