Home Tin TứcTCBC Diện Kiến Cạc Đồ Hoạ RTX 2080 Ti Độc Đáo Nhất Thế Giới và Loạt Sản Phẩm Mới của COLORFUL Tại COMPUTEX 2019

Diện Kiến Cạc Đồ Hoạ RTX 2080 Ti Độc Đáo Nhất Thế Giới và Loạt Sản Phẩm Mới của COLORFUL Tại COMPUTEX 2019

by Hang Nhu

COLORFUL, nhà sản xuất chuyên nghiệp về card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp lưu trữ hiệu năng cao hân hạnh được chào đón mọi người đến tham quan và trải nghiệm những sản phẩm thế hệ tiếp theo của COLORFUL tại sự kiện COMPUTEX 2019 sẽ diễn ra ở Đài Bắc, Đài Loan từ ngày 28 tháng Năm đến hết ngày 1 tháng Sáu 2019. COLORFUL sẽ tiến hành trưng bày những sản phẩm mới nhất tại đây bao gồm những sản phẩm độc đáo, cạc đồ hoạ phiên bản giới hạn cũng như là buổi ra mắt đặc biệt của bo mạch chủ, bộ nhớ và các sản phẩm lưu trữ mới nhất.

COMPUTEX 2019 sẽ diện ra tại Đài Bắc, Đài Loan từ 28/05 đến 01/06, 2019. COLORFUL rất vinh sự được chào đón mọi người ghé thăm tain gian hàng M1112.

iGame GeForce RTX 2080 Ti Kudan

COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN sẽ đưa kiến trúc Turing của NVIDIA lên một đẳng cấp cao hơn với đầy đủ các tính năng tuyệt vời bao gồm cả dò tia thời gian thực. Cạc đồ hoạ COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN mới có tất cả những gì tốt nhất mà COLORFUL có và đã được phát triển để đạt đến sự hoàn hảo nhất mang đến cho gảm thủ những trải nghiệm chơi game tuyệt vời. COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN đã được ra mắt toàn cầu tại sự kiện COLORFUL GAMES UNION 2018.

Cạc đồ hoạ iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN là phiên bản giới hạn với chỉ 1000 đơn vị được phát hành.

Colorful iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN

Với xung nhịp Turbo Boost lên đến 1800Mhz ngay từ khi xuất xưởng, cạc đồ hoạ iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN đạt được mức hiệu suất đáng kinh ngạc mà không cần đến bất kỳ thao tác ép xung nào nữa từ người dùng. Để nâng cao hơn nữa tiềm năng của nó, COLORFUL đã trang bị một giải pháp làm mát đã được tùy chỉnh đặc biệt dành riêng cho loạt cạc đồ hoạ KUDAN. Giải pháp làm mát lai KUDAN mới dành cho RTX 2080 Ti nổi bật với những thành phần làm mát hoàn toàn mới bao gồm một raid làm mát nước lớn hơn, ốp mặt lưng tuỳ chỉnh với dãy số thứ tự trong 1000 đơn vị giới hạn của cạc.

Loạt bo mạch chủ COLORFUL CVN

COLORFUL cũng sẽ giới thiệu một dòng bo mạch chủ mố dành cho người tiêu dùng. Dòng bo mạch chủ CVN mang đến sự cân bằng tốt nhất giữa chất lượng, tính năng và hiệu suất, đảm bảo tính ưu việt nhất cho các nhà xây dựng hệ thống đang tìm một nền tảng hiệu quả về chi phí.

COLORFUL CVN Z390M GAMING V20 001

Dòng bo mạch chủ mới dựa trên cảm hứng trên của Hàng Không Mẫu Hạm Hạt Nhân với cụm ký tự CVN viết tắt của Carries Vessel Nuclear. Dòng sản phẩm này sẽ là nguồn cảm hứng để khách hàng xây dựng một nền tảng mạnh mẽ nơi họ có thể yên tâm về hiệu suất cũng như là chất lượng. COLORFUL mang đến nguồn cảm hứng để đáp ứng những thử thách như tên gọi của nó.

SSD di động

colorful pocket ssd

COLORFUL cũng sẽ ra mắt dòng sản phẩm lưu trữ mới tiếp nối thành công của loạt SATA và M.2 SSD. Pocket SSD mới của COLORFUL nổi bật với dung lượng lưu trữ lên đến 500GB với hiệu suất truyền tải dữ liệu cực nhanh của kết nối USB Type-C. Ổ đĩa lưu trữ mới đặc biệt thích hợp cho người dùng chuyên nghiệp hoặc các game thủ tìm kiếm một giải pháp truyền dữ liệu tốc độ cao giữa các hệ thống máy tính hoặc đơn giản là mang chúng theo bên mình.

Trải nghiệm nhiều hơn tại COMPUTEX 2019

Sẽ còn có rất nhiều những sản phẩm khác sẽ được trưng bày tại gian hàng của COLORFUL tại COMPUTEX  ĐÀI LOAN 2019. Hãy ghé qua tham quan và trải nghiệm những gì tốt nhất của COLORFUL

  • Gian hàng: M1112, Trung Tâm Triễn Lãm Nangang Đài Bắc.
  • Thời gian: 28 tháng 5 – 1 tháng 6, 2019
  • Giờmở cửa: 9:30 sáng – 5:00 chiều
  • Booth: M1112, Taipei Nangang Exhibition Center

Related Articles

Leave a Comment