Home Tin TứcTCBC Klevv Giới Thiệu Ba Ổ Cứng Ssd M.2 Nvme Mới

Klevv Giới Thiệu Ba Ổ Cứng Ssd M.2 Nvme Mới

by Hang Nhu

KLEVV vừa qua đã cho ra mắt ba ổ cứng SSD M.2 NVMe hoàn toàn mới dành cho người dùng, đó là ba mẫu CRAS C930, C910, và C730. 

Dòng ổ cứng SSD CRAS M.2 NVME mới nhắm tới đa dạng đối tượng người dùng từ bình dân đến cao cấp với những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ.

Cả hai phiên bản CRAS 930 và C910 đều được ra mắt với tùy chọn tản nhiệt tích hợp để người dùng có thể tối đa độ linh hoạt khi xây dựng hệ thống.

CRAS C930 – Dẫn đầu bằng sự khác biệt

Với tuổi thọ ấn tượng lên đến 1500 TBW và nhấn mạnh vào sức mạnh của bộ nhớ đệm sử dụng DRAM, CRAS C930 được chế tạo dành cho những tác vụ nặng nề nhất. Sử dụng giao diện PCIe Gen4 x4 tiên tiến nhất hỗ trợ chuẩn NVMe 1.4, mẫu ổ cứng này đem đến tốc độ đọc/ghi tuần tự vô cùng đáng kinh ngạc lên đến 7400/6800(MB/s) với dung lượng tối đa 2TB và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên 4K lên đến 1000K IOPS.

Công nghệ chế tạo và các yếu tố thiết kế vượt trội khiến cho CRAS C930 trở thành viên đá quý trên Vương miện của dòng sản phẩm SSD M.2 NVME hoàn toàn mới của KLEVV, đủ sức vận hành trên PC, lap top và cả trên PS5. Ngoài ra, tản nhiệt với vây phẳng được trang bị cho mẫu ổ cứng này có thể giảm nhiệt độ đến 20%, giúp người dùng có thể lựa chọn linh hoạt hơn. 

CRAS C910 – Mạnh mẽ, Mát mẻ hơn bao giờ hết

Sử dụng giao thức PCIe Gen4 x4 với chuẩn NVMe 1.4, dòng sản phẩm CRAS C910 mới là giải pháp hoàn hảo cho chơi game và sáng tạo nội dung.  

Được trang bị những chip Flash 3D TLC NAND được lựa chọn kỹ lưỡng, CRAS C910 có thể đạt tốc độ đọc/ghi tuần tự lên đến 5000/4800 MB/s với dung lượng tối đa 1TB. 

Thêm vào đó, tản nhiệt nhôm đầy phong cách với hai tông màu đen và trắng được kèm theo ổ cứng có thể đem đến khả năng tản nhiệt thụ động hiệu quả hơn đến 10%. 

CRAS C730 – Vươn lên và bay xa hơn nữa

Được chế tạo với giao diện PCIe Gen 3×4 hỗ trợ công nghệ NVMe 1.3, CRAS C730 là một sản phẩm đa năng. Hướng đến người dùng phổ thông, mẫu ổ cứng này vượt trội hơn các đối thủ khi sở hữu các tính năng và chức năng hàng đầu so với mức giá của mình. 

Bộ nhớ đệm DRAM, Self-Moni toring, Analysis, and Reporting Technology (S.M.A.R.T.), và thuật toán quản lý nhiệt (Thermal Throttling Algorithm) là một vài tính năng đáng chú ý khiến cho CRAS C730 trở thành mẫu ổ cứng mạnh mẽ, nhưng vẫn có mức giá hợp lý trong nhóm các giải pháp lưu trữ hiệu suất đang có mặt trên thị trường.

Người dùng có thể lựa chọn các phiên bản dung lượng 512GB, 1TB, và 2TB với tốc độ đọc/ghi tuần tự đạt mức 3700MB/s ở dung lượng 2 TB. 

Related Articles

Leave a Comment