Home Tin Tức Corsair Ra Mắt Se-ri Thùng Máy 2000D AIRFLOW Mini-ITX

Corsair Ra Mắt Se-ri Thùng Máy 2000D AIRFLOW Mini-ITX

by Hang Nhu

CORSAIR hôm nay chính thức ra mắt dòng sản phẩm 2000D AIRFLOW Series, là sự lựa chọn lý tưởng cho HTPC hiệu suất cao, hỗ trợ card đồ họa full-size có độ dài đến 365mm.

CORSAIR hôm nay chính thức hé lộ hai mẫu vỏ máy tính nhỏ gọn mới mang tên CORSAIR 2000D AIRFLOW và 2000D RGB AIRFLOW thuộc dòng sản phẩm 2000D Series. Với hai phiên bản màu trắng hoặc đen, chúng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những bộ máy tính siêu nhỏ hiệu suất cao, cung cấp lượng luồng gió dồi dào đến hệ thống linh kiện nhờ vào các panel thép tháo rời và khả năng tương thích với card đồ họa full-size dày 3 khe có độ dài lên đến 365mm.

Bên cạnh đó, các vỏ máy thuộc dòng 2000D Series còn hỗ trợ lắp đặt nguồn máy tính công suất cao dòng SFX-L và bộ tản nhiệt nước AIO với két nước lên đến 360mm, cho phép dân chơi PC thoải mái kiến tạo bộ máy tính mạnh nhất bên trong vỏ máy nhỏ gọn kích thước chỉ 271mm x 200mm.

Với thể tích 24.4l, dòng vỏ máy 2000D AIRFLOW Series có thể lắp đặt nhiều linh kiện hàng top với khả năng tản nhiệt hiệu quả cần thiết bên trong vỏ máy không gian hẹp. Các mặt panel thoáng khí phía trước, cạnh bên và đỉnh vỏ có thể tháo rời mang lại khả năng thông gió từ gần như mọi hướng đến hệ thống của bạn, trong khi đó phần nội thất tối đa hóa tiềm năng tản nhiệt của nó với không gian lắp đặt hỗ trợ đến 8 quạt 120mm, bên cạnh một số bộ tản nhiệt nước 360mm ở mặt bên và 240mm ở mặt sau (Tùy theo kích thước card đồ họa). Dù cho đó là mẫu tản nhiệt nước CORSAIR iCUE H150i ELITE CAPELLIX XT, hay tản nhiệt nước dành cho card đồ họa, dòng vỏ máy 2000D AIRFLOW Series vẫn dễ dàng cân được dàn hệ thống tản nhiệt tối tân nhất hiện nay.

2000D AIRFLOW Mini-ITX

Mẫu vỏ máy 2000D RGB AIRFLOW được trang bị 3 quạt làm mát gắn sẵn CORSAIR AF120 RGB SLIM ở mặt trước đóng vai trò quạt hút, sẵn sàng cung cấp luồng gió mát dồi dào cũng như hỗ trợ đèn LED RGB 8 bóng có thể tùy biến trên từng quạt, thông qua phần mềm điều khiển CORSAIR iCUE. Những chiếc quạt này chỉ có độ dày 15mm giúp người dùng PC có nhiều không gian để lắp đặt linh kiện phần cứng khác vào hệ thống máy tính nhỏ gọn. Vỏ máy 2000D AIRFLOW được tích hợp các mặt panel thép khoét lỗ thông gió đầy đủ nhưng không kèm quạt làm mát, điều này cho phép người dùng toàn quyền tùy biến hệ thống tản nhiệt của riêng họ.

Để tương thích với những mẫu vi xử lý và card đồ họa cao cấp và mạnh nhất thị trường hiện nay, dòng vỏ máy 2000D Series sẽ cần đến bộ nguồn máy tính đủ tốt để vận hành hệ thống. Với khả năng hỗ trợ nguồn máy SFX và SFX-L có độ dài lên đến 130mm, bao gồm hai mẫu nguồn mới mở bán gần đây là CORSAIR SF1000L và SF850L, người dùng PC có thể thoải mái chọn lựa bộ nguồn phù hợp cho hệ thống của mình.

Ngoài ra, dòng vỏ máy 2000D Series tích hợp mặt panel trước hiện đại với dàn cổng kết nối I/O thời thượng như 1 cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C,  2 cổng USB 3.0 Type-A  và 1 cổng âm thanh 3.5mm, trong khi phần nội thất của vỏ máy còn hỗ trợ lắp đặt lên đến 3 SSD 2.5” đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn của người dùng.

Với thiết kế phong cách mang tính biểu tượng, tiềm năng làm mát ấn tượng và khả năng lắp đặt linh kiện phần cứng PC khủng nhất hiện nay, dòng vỏ máy 2000D Series cho phép dân chơi PC xây dựng và kiến tạo nên bộ máy nhỏ gọn với sức mạnh xử lý không thua kém, thậm chí là vượt trội hơn bất kỳ dàn máy tính để bàn nào.

Thời gian mở bán, bảo hành và giá thành

Các vỏ máy CORSAIR 2000D AIRFLOW, 2000D RGB AIRFLOW, quạt làm mát AF120 RGB SLIM, và dòng nguồn SF-L Series đã được mở bán thông qua hệ thống webs tore của CORSAIR tại Hoa Kỳ. Để cập nhật thông tin sẵn hàng, vui lòng ghé thăm website CORSAIR hoặc liên hệ đại diện kinh doanh hay quan hệ công chúng của CORSAIR tại địa phương.

Vỏ máy 2000D AIRFLOW và 2000D RGB AIRFLOW được bảo hành 2 năm cũng như hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu và hỗ trợ vấn đề kỹ thuật cùng thời gian. Quạt làm mát AF120 RGB SLIM được bảo hành 3 năm. Trong khi đó, dòng nguồn SF-L Series được bảo hành 7 năm. Để cập nhật giá thành của vỏ máy 2000D AIRFLOW, 2000D RGB AIRFLOW, quạt làm mát AF120 RGB SLIM, và dòng nguồn SF-L Series, vui lòng ghé thăm website CORSAIR

Related Articles

Leave a Comment