Home Tin TứcTCBC Kingmax Zeus Dragon DDR4 – bộ nhớ RAM hòa quyện tốc độ và tính thẩm mỹ

Kingmax Zeus Dragon DDR4 – bộ nhớ RAM hòa quyện tốc độ và tính thẩm mỹ

by Kiet Nguyen

KingMax, công ty chuyên sâu về bộ nhớ, vừa tung ra dòng sản phẩm bộ nhớ RAM Zeus Dragon DDR4 vào tháng 11 năm 2017. Dòng sản phẩm này được thiết kế dành cho game thủ và những người đam mê tự lắp ráp máy PC. Thiết kế sáng tạo đổi mới hòa quyện tính thẩm mỹ cùng những chức năng khiến mọi người trần trồ kinh ngạc. Game thủ có thể thưởng thức vẻ đẹp và chức năng của Zeus Dragon.Kingmax Zeus Dragon DDR4

Zeus Dragon DDR4 sử dụng tản nhiệt bằng nhôm hợp kim để có hiệu quả tản nhiệt, do đó bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bộ nhớ RAM. Zeus Dragon sử dụng biểu tượng rồng – phối hợp phong cách cả phương Đông và phương Tây. Những đường nét khắc sang trọng thể hiện tính siêu việt của loài rồng và biểu thị tính quyết đoán và nhân phẩm của hoàng gia. Long (rồng) đứng trên tất cả các loài khác, với sức mạnh phi thường và tốc độ cao tuyệt đỉnh. Bên cạnh những chiếc các vảy sáng bóng, rồng luôn là đối thủ  “tám lạng, nửa cân” với thần Zeus trong các cuộc chiến.

Zeus Dragon DDR4 được áp dụng kỹ thuật cắt kim cương. Kết cấu và thiết kế hợp thời trang của Zeus Dragon hòa quyện hiệu năng cao cùng chất lượng cao. Đây là lựa chọn hàng đầu cho game thủ. Zeus Dragon đi kèm với nhiều chứng nhận bo mạch chủ và hỗ trợ Intel XMP 2.0. Dòng RAm này cũng đã vượt qua các bài kiểm tra bo mạch chủ, bao gồm Intel X299, X 99, Z170, Z270 và AMD 320, 350 và 370. Zeus Dragon có khả năng tương thích tốt nhất. Series Zeus Dragon này cũng có khả năng tiết kiệm điện hàng đầu và có tính ổn định cao.

Zeus Dragon DDR4 series có các phiên bản 2400/2800/3000 MHz. Hiệu năng siêu tốc độ làm hài lòng nhu cầu game thủ, và sản phẩm này cũng tuân thủ qui định của JEDEC DDR4. Sản phẩm được sản xuất theo qui trình không nhiễm chì và thân thiện với hệ sinh thái. Zeus Dragon DDR4 series có 2 phiên bản màu là Áo giáp đen và Hiệp sĩ đỏ.

Để biết thêm chi tiết, xem thêm tại trang chủ Kingmax

 

 

Related Articles

Leave a Comment