Home Tin TứcTCBC Kingmax ra mắt thiết bị đọc vân tay nhỏ gọn iKey-Tiny USB

Kingmax ra mắt thiết bị đọc vân tay nhỏ gọn iKey-Tiny USB

by Kiet Nguyen

Bạn có quá nhiều mật khẩu? Làm thế nào để nhớ được tất cả? Với KINGMAX “thiết bị đọc dấu vân tay iKey-Tiny USB”, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về điều này nữa. Từ nay trở đi các giải pháp lưu trữ mật khẩu, bảo vệ dữ liệu bí mật cũng như việc giải mã/ mã hóa dữ liệu đều nằm trong dấu vân tay của bạn!

Thiết bị iKey nhỏ gọn này được thiết kế riêng cho người dùng Windows. iKey sẽ quản lý toàn bộ mật khẩu của bạn. Bạn có thể dễ dàng dùng iKey để đăng nhập mật khẩu khởi động hệ thống, mật khẩu mạng xã hội và thậm chí cả mật khẩu mua sắm trực tuyến chỉ với dấu vân tay của mình. Ngoài ra, thiết bị này cũng có thể sử dụng dấu vân tay của bạn để mã hóa/ giải mã một thư mục hoặc tập tin nào đó. Chỉ mất 0,05 giây để quét dấu vân tay và tiến hành khóa hoặc mở khóa dữ liệu. Đây quả là chiếc chìa khóa vàng gọn nhẹ và tiện lợi cho người dùng.

iKey hoàn toàn dễ sử dụng. Chỉ cần cắm thiết bị vào bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay thông qua cổng USB, chương trình sẽ tự động cài đặt. Làm theo các bước hướng dẫn để cài đặt chương trình và nâng cấp bảo mật máy tính của bạn. Thiết bị phù hợp với nền tảng Windows 10, và có khả năng tương thích ngược với Win8/ Win7. Công nghệ bảo mật dữ liệu độc quyền của iKey giúp chống lại việc tạo ra bản sao dấu vân tay giả mạo đồng thời tạo thêm lớp bảo vệ tối ưu cho sự riêng tư của người dùng. Ngoài việc hỗ trợ quét dấu vân tay 360 độ từ mọi góc, người dùng còn có thể thiết lập iKey với 10 dấu vân tay khác nhau, mở rộng việc sử dụng thiết bị cho tất cả các thành viên trong gia đình.

“Thiết bị đọc dấu vân tay iKey-Tiny USB” sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực nhất của bạn. Ngoài việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, iKey còn giúp người dùng thoát khỏi nỗi lo mất các mật khẩu quan trọng! KINGMAX “Thiết bị đọc dấu vân tay iKey-Tiny USB” sẽ ra mắt thông qua các kênh bán hàng trên khắp các quốc gia khác nhau.

Kingmax iKey

 

Related Articles

Leave a Comment