Home Tin TứcTCBC KINGMAX ra mắt thẻ SD/Micro SD tốc độ siêu cao và dung lượng cực lớn

KINGMAX ra mắt thẻ SD/Micro SD tốc độ siêu cao và dung lượng cực lớn

by Kiet Nguyen

KINGMAX vừa ra mắt dòng thẻ nhớ SDXC/ MicroSDXC mang chuẩn tốc độ 3 (Speed Class 3) chuyên biệt cho việc chụp hình 4K,2K,3D cho phép người dùng ghi lại những hình ảnh phong cảnh tuyệt vời bằng những chiếc máy ảnh trên không, bắt lấy những khoảnh khác động cùng thời gian thực bằng các máy ảnh thể thao hay tạo ra những bộ phim với hình ảnh 4K. Đây là thẻ nhớ mang tính cách mạng khi đạt tốc độ trên 90MB/s cùng dung lượng cao 64/128/256GB. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng chống nước, chống sốc, chịu nhiệt độ cao, cũng như chống tĩnh điện. Cuối cùng là khả năng lưu trữ dữ liệu 100% không biến dạng, vì thế những khoảnh khắc của bạn sẽ được lưu trữ an toàn.

Tương thích với các đặc điểm của chuẩn tốc độ 3, thẻ nhớ KINGMAX Pro Extreme SDXC/microSDXC mang lại trải nghiệm đọc, ghi nhanh hơn cho khả năng thao tác liên tục thường thấy ở những người dùng có các thiết bị cao cấp như DSLR, D-SLM, máy ảnh kỹ thuật số. Dù cho sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ghi âm, máy ảnh trên không hay camera thể thao, với thẻ nhớ KINGMAX Pro Extreme có dung lương lớn sẽ đáp ứng những nhu cầu đó. Nắm bắt những hình ảnh động thường yêu cầu bộ nhớ nhiều và khi sở hữu thẻ nhớ này bạn sẽ không còn cần phải lo lắng về cả bộ nhớ hay tốc độ.

Để đảm bao chất lượng, mỗi thẻ nhớ từ nhà máy KINGMAX được kiểm tra nhiều lần để đáp ứng độ tương thích cũng như độ bền cao nhất. Thẻ nhớ này được trang bị công nghệ sửa lỗi ECC và chức năng Wear Leveling nâng cao giúp phân phối dữ liệu đồng đều hơn nhằm tăng tuổi thọ sử dụng. KINGMAX Pro Extreme sẽ cho bạn tốc độ nhanh nhất, dung lượng lớn nhất, độ an toàn cao nhất cùng niềm vui khi có những tấm hình chất lượng cao, những khoảnh khắc đáng nhớ để rồi hồi tưởng lại những câu chuyện được ghi lại trên các tấm hình hoặc đoạn phim.

KINGMAX mang đến đầy đủ các loại thẻ nhớ cho nhiều sự lựa chọn. Vì thế, hãy mang thiết bị thu âm, thiết bị chụp ảnh và thẻ nhớ KINGMAX và bắt đầu cuộc phiêu lưu kế tiếp của bạn với những hình ảnh 4k. Thẻ nhớ Pro Extreme SDXC/microSDXC sẽ được bán tại nhiều nước. Để tìm nơi bán hàng gần nhất với bạn, hãy liên hệ [Sale@kingmax.com.tw]

 

Related Articles

Leave a Comment