Home Tin TứcTCBC Apacer giới thiệu ổ cứng di động tiêu chuẩn quân đội AC730

Apacer giới thiệu ổ cứng di động tiêu chuẩn quân đội AC730

by Kiet Nguyen

Apacer giới thiệu ổ cứng di động tiêu chuẩn quân đội AC730

Với thiết kế gồ ghề nhưng hội đủ các ưu điểm: chịu áp lực 1500kg, tiêu chuẩn quân đội, chống nước IP68, cấu trúc chống trì hoãn do rung động, Apacer AC730 cống hiến khá nhiều cho việc bảo toàn dữ liệu của bạn

AC730 là ố cứng di động có khả năng chống sốc theo phong cách quân đội được trang bị USB 3.1 Gen 1 mới nhất của Apacer. Được thiết kế cùng các tiêu chuẩn chống lại áp lực, rung động, nước và bụi trong các môi trường khắc nhiệt nhất cũng như các tác động ngẫu nhiên. AC730 có tất cả những khả năng bảo vệ chắc chắn nhất. Thiết bị này cũng có khả năng chống va đập cũng như chịu được áp lực lên đến 1500KG, đáp ứng các bài kiểm tra thả rơi theo tiêu chuẩn quân đội cũng như khả năng chống nước IP68

Hãy tưởng tượng bạn là một đặc vụ bí mật và phải nhận nhiệm vụ cùng với chiếc ổ cứng di động của mình để trộm những thông tin tuyệt mật. Bạn phải tham gia những chuyến hành trình nguy hiểm qua những khu vực như sa mạc, rừng già, đầm lầy, hơi nước hay những trên những cung đường bụi bặm, lúc lướt sóng, lúc lăn lộn hay chạy nhảy liên tục. Và với việc đảm bảo cho những dữ liệu được lưu trữ an toàn, AC730 là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn trong những điều kiện sử dụng khắc nghiệt nhất.

Độ bền mạnh mẽ cùng khả năng chống chịu áp lực 1500KG

AC730 được bọc trong một lớp hợp kim nhôm đúc nguyên khối để có thể chịu đựng được tác động nhiều hơn các vật liệu thường thấy trên các ổ cứng di động cùng loại. Bề mặt của lớp vỏ này được thiết kế duy trì ma sát để tránh hiện tượng trượt tay khi sử dụng. Hầu như không có trong môi trường bình thường có thể làm AC730 hỏng hóc được. Apacer khá tự hào khi về lớp bảo vệ bên ngoài có thể chịu được cân nặng đến 1500kg. Ví dụ: trong trường hợp bị một chiếc xe thiết giáp quân sự cán qua thì ổ cứng này vẫn không hư hại. Và vì thế trong trường hợp AC730 vô tình bị rơi xuống đường và có một chiếc xe lao tới thì bạn cứ tự tin rằng tất cả dữ liệu vẫn an toàn.

Tiêu chuẩn quân đội cho khả năng bảo vệ dữ liệu tuyệt đối

AC730 được thử nghiệm trên thủ tục kiểm tra tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G method 516.6 Procedure IV (Kiểm tra thả rơi tự do) bao gồm kiểm tra khả năng rơi, va đập tuần tự và bất ngờ lên đến độ cao 1,2m. Sự bảo vệ này được hình thành trên cấu trúc treo giữa phần lõi và lớp vỏ của ổ cứng để tạo thành một bộ đệm tránh các lực tác động từ bên ngoài theo mọi hướng. Ngay cả khi bị tác động trong lúc dữ liệu đang được ghi/đọc, thiếu kế này có thể giảm thiểu các nguy hại và đảm bảo tuổi thọ của ổ cứng.

Chống nước theo chuẩn IP68

Phù hợp với chuẩn IP68, AC730 là thiết bị được thiết kế chống bụi và chống nước nhằm bảo vệ các tác động từ môi trường. Khi tiếp xúc với môi trường bụi bặm hay rơi xuống cát, thiết kế những chi tiết kín kẽ từ bên trong có thể chống lại những vật thể này. Còn khi tiếp xúc với các chất lỏng như cà phê hay nước mưa thì AC730 vẫn có thể hoạt động bình thường, thậm chí ngay cả khi rơi xuống nước (nước bình thường, không chứa muối) trong 1 giờ cùng độ sâu 1 mét.

Dung lượng bộ nhớ lớn cùng khả năng truy xuất siêu tốc

Với phiên bản 1TB và 2TB, AC730 cung cấp khả năng truy cập nhanh với kết nối USB 3.1 Gen 1 cho phép truyền tải dữ liệu ở tốc độ tối đa 5GB/s. Không gian bộ nhớ này có thể lưu trữ 833 giờ video, 500000 bài hát hay 1 triệu tấm hình. Nếu hiệu quả cao, độ tin cậy và dung lượng lưu trữ là những gì bạn cần thì không gì tốt hơn AC730

Về Apacer
Apacer là nhà sản xuất hàng đầu thế giới, sở hữu cả khâu nghiên cứu và phát triển, sản xuất, dịch vụ và kinh doanh, với danh mục sản phẩm trải dài từ bộ nhớ, SSD công nghiệp và các sản phẩm điện tử tiêu dùng. Hãng đã liên tục phát triển những sản phẩm sáng tạo và dịch vụ tuân theo đúng tinh thần của thương hiệu “Tiếp cận thứ tốt nhất” kể từ ngày đầu thành lập. Những nhóm khách hàng, của Apacer bao gồm cả các nhà phân phối toàn cầu, nhà sản xuất thiết bị và khách hàng lẻ; chúng tôi không chỉ đem tới các sản phẩm bộ nhớ RAM và flash, giải pháp lưu trữ, sản phẩm ngoại vi độ ổn định tốt, hiệu năng cao và giá trị cao cho khách hàng. Điều đó cho phép mọi người ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày, cũng như lưu trữ, chia sẻ nội dung số dễ dàng hơn.

Related Articles

Leave a Comment