Home Tin TứcTCBC ASUS phát động chương trình Campus “Incredible” Tour

ASUS phát động chương trình Campus “Incredible” Tour

by Kiet Nguyen

Với định hướng xây dựng một sân chơi để các bạn trẻ trải nghiệm, cập nhật các xu hướng công nghệ mới của ASUS và thế giới, ASUS Campus Tour là chương trình dành riêng cho sinh viên tại thành phố HCM và HN. Qua đó sẽ mang các sản phẩm công nghệ mới nhất của ASUS đến trưng bày, giới thiệu tại các trường Đại học. Đồng hành với ASUS lần này còn có sự góp mặt của các hãng lớn khác như Intel, Canon, Nvidia, Inwin, Transcend, Bistpower.

 Campus “Incredible” Tour 2017:

Diễn ra trong 2 ngày tại mỗi địa điểm dừng chân, sự kiện công nghệ dành cho sinh viên được thiết kế với nhiều khu vực trưng bày, giới thiệu & trải nghiệm thông qua các game thử thách thú vị để khám phá các tính năng trên những sản phẩm tiên tiến nhất như thử tài sửa ảnh, đố vui, Selfie nhận quà….Để đồng hành cùng các bạn sinh viên, ASUS còn tổ chức chương trình khuyến mãi cực shock lên đến 30% cho các màn hình dòng màn hình đỉnh cao như PB287Q, MX299Q, MX279HR,  MG279Q. Bên cạnh đó, với buổi giao lưu chia sẻ đến từ đại diện hãng, các bạn sinh viên còn có cơ hội lắng nghe cũng như trình bày những trải nghiệm khi sử dụng các sản phẩm mới nhất từ ASUS cùng các hãng đồng hành để nhận những phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh cơ hội tương tác trực tiếp với hàng loạt sản phẩm mới nhất từ hãng, các bạn sinh viên còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng các quà tặng có giá trị như : Máy in, màn hình LCD, ổ cứng, USB… và hàng ngàn phần quà tiện ích là những vật phẩm, phụ kiện từ ASUS như áo thun, quạt cầm tay, ly sứ, túi đựng tài liệu…

Thông qua các chương trình này, nhiều sinh viên xuất sắc, năng động & tích cực cũng đã tìm thấy cơ hội cộng tác, tập huấn, làm việc tại ASUS.

Lịch chương trình ASUS Campus “Incredible” Tour:

  • Ngày 23 & 24 /3/3017: Đại học kiến trúc: 196 Pasteur, P6, Q3, Tp. HCM.
  • Ngày 30 & 31/3/2017: Đại học Hoa Sen: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp. HCM.
  • Ngày 01 & 02/4/2017: Đại học Văn Lang: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • 14 & 15/4/2017: Đại học Bách Khoa : Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment