Home Tin Tức Intel Đẩy Mạnh Phát Triển GPU Battlemage và Celestial

Intel Đẩy Mạnh Phát Triển GPU Battlemage và Celestial

by Hang Nhu

Mặc dù việc triển khai Arc Alchemist của Intel vẫn chưa hoàn thành đúng như kế hoạch. Tuy nhiên, Intel vẫn sẽ tiếp tục kế hoạch ra mắt đầy đủ dãy sản phẩm này trước cuối năm nay và công ty cũng đã chuẩn bị cho các thế hệ phần cứng đồ họa trong tương lai.

Trong một buổi phỏng vấn với PCGamer, Tom Petersen đã cho biết hiện tại Intel có nhóm GPU ASIC đang làm việc trên Alchemist và các kiến trúc kế thừa. Phần lớn tập trung vào Battlemage, một phần nhỏ sẽ tiếp tục hoàn thiện Alchemist và đặt nền móng cho Celestial.

Đối với đội ngũ trình điều khiển, hầu hết đang làm việc trên Alchemist, cải thiện khả năng tương thích với các trò chơi và khắc phục các sự cố về phần mềm… Tuy nhiên, một số thành viên đã bắt đầu dành thời gian cho Battlemage, tiến hành giả lập, mô phỏng và một số công việc tiền bán dẫn để đẩy nhanh việc phát hành thế hệ GPU tiếp theo của Intel.

Cuối cùng, Tom Peterson nói thêm rằng kế hoạch của Intel bắt đầu với phân khối chủ đạo của thị trường. Sau đó, Intel có kế hoạch nâng cao từng phân khúc một cho đến khi chạm vào phân khúc cao cấp và duy trì sức cạnh tranh với các đối thủ.

theo: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment