Home Tin TứcTCBC HyperX chính thức trở thành đối tác tai nghe của đội tuyển Dallas Mavericks và Dallas NBA 2K League

HyperX chính thức trở thành đối tác tai nghe của đội tuyển Dallas Mavericks và Dallas NBA 2K League

by Hang Nhu

HyperX®, bộ phận game của Kings ton Technology, thông báo tài trợ tai nghe thi đấu game chính thức của đội tuyển Dallas Mavericks và đội tuyển tương lai Dallas NBA 2 K League. Sau khi các đội đã chọn tuyển thủ cho mùa mới của NBA 2K, mùa thi đấu mới sẽ bắt đầu vào Xuân năm 2018. HyperX sẽ cùng đối tác phát triển một loạt các hoạt động tương tác với đội Mavericks, lan truyền tinh thần vui hết mình HyperX từ nhà thi đấu American Airlines Center (Dallas, Mỹ) đến mọi người hâm mộ bóng rổ trên thế giới.

Đội Dallas 2K sẽ công bố danh tính của các tuyển thủ với các đội NBA 2K khác vào cuối mùa đông. Để cạnh tranh với các tuyển thủ tinh anh ở mùa giải sắp tới, các đội sẽ sử dụng tai nghe thi đấu game HyperX, bao gồm tai nghe chuyên game mới Cloud Alpha, để tập luyện và thi đấu giải trí. Sự thoải mái đặc trưng và chất lượng âm thanh tuyệt vời của những chiếc tai nghe này cũng sẽ đảm bảo đội thưởng thức vui vẻ âm nhạc và phim.

HyperX

“Chúng tôi xem giải NBA 2K là cách tuyệt vời để mang lại giá trị giải trí và việc hợp tác với HyperX là một phần đầy giá trị của chúng tôi trong kế hoạch xây dựng một đội tuyển NBA 2K League cạnh tranh,” ông Mark Cuban, chủ sở hữu của Dallas Mavericks và đội Dallas NBA 2K nói, “HyperX mang đến nhiều kinh nghiệm phong phú từ cộng đồng game và sẽ là một đối tác cả trong và ngoài sàn đầu trong suốt thời gian diễn ra giải đấu esports và các sự kiện khác.”

“Chúng tôi vui mừng và vui mừng hợp tác với Dallas Mavericks và đội thể thao điện tử của họ,” một đại diện của HyperX chia sẻ. “Khẩu hiệu HyperX là We’re All Gamers (tạm, dịch: Chúng ta đều là game thủ), và bằng cách thêm đội Mavs vào gia đình của các cá nhân và tập thể có sức ảnh hưởng lớn trong giải NBA, chúng tôi đang mở rộng hỗ trợ đến cộng đồng chơi game. Cho dù bạn là một gamer hay một vận động viên chuyên nghiệp, bạn là một thành viên của gia đình HyperX.”

Về HyperX

HyperX khởi nguồn từ công ty Kings ton Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới, với mục tiêu cung cấp cho game thủ, người ráp máy tính PC và người dùng có hiểu biết – những linh kiện hiệu năng cao. Trong 15 năm, nhiệm vụ HyperX vẫn luôn nhằm phát triển các sản phẩm chơi và thi đấu game dành cho game thủ-bộ nhớ tốc độ cao, ổ cứng trạng thái rắn (SSD), tai nghe, bàn phím, chuột, ổ đĩa flash USB và tấm rê chuột – cho cộng đồng chơi game và cộng đồng mở rộng. Thương hiệu HyperX đoạt giải đã và đang khắc tên mình trên đầu bảng các công ty dẫn đầu bằng cách luôn cung cấp nhất quán những sản phẩm có độ thoải mái vượt trội, tính thẩm mỹ, hiệu năng và độ tin cậy cao. Thiết bị HyperX là sự lựa chọn của các game thủ chuyên nghiệp, những người đam mê công nghệ và ép xung trên toàn thế giới bởi vì thương hiệu này đáp ứng các thông số kỹ thuật sản phẩm nghiêm ngặt nhất và được làm bằng các loại kinh kiện tốt nhất trong cùng phân khúc vật liệu. HyperX đã bán ra hơn 3 triệu tai nghe trên toàn thế giới.

Tham gia gia đình #HyperXFamily toàn cầu tại http://facebook.com/hyperxapac, và hãy tìm hiểu làm thế nào sản phẩm HyperX có thể nâng cao trải nghiệm giao diện điều khiển và hiệu năng cho cả bạn và máy PC của bạn tại hyperxgaming.com. Bất kể kỹ năng của bạn cao thấp đến đâu, bất kể thể loại game nào bạn chơi, chúng tôi đều trân trọng tất cả những người đam mê game ở khắp mọi nơi với niềm tin cốt lõi của chúng tôi — We’re All Gamers (Chúng Ta Đều Là Game Thủ).

YouTube: http://www.youtube.com/user/Kings tonAPAC

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment