Home Sự Kiện HP Việt Nam ra mắt mẫu máy tính đa chế độ – mỏng – bảo mật cao dành cho doanh nghiệp.

HP Việt Nam ra mắt mẫu máy tính đa chế độ – mỏng – bảo mật cao dành cho doanh nghiệp.

by Kiet Nguyen

Hôm qua, ngày 18 tháng 4, HP Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu máy tính xách tay HP EliteBook x360 với thiết kế siêu mỏng, nhẹ, với khả năng xử lý công việc toàn diện và được bảo vệ an toàn tuyệt đối bởi các giải pháp hàng đầu của HP.

HP EliteBook x360 sở hữu một thiết kế xứng tầm đẳng cấp, đáp ứng mong muốn, các tiêu chí cần có với một người dùng di động như thiết kế siêu mỏng, nhẹ, hiện đại và thời trang. Với trọng lượng chỉ khoảng 1.3kg và độ mỏng khoảng 15mm, EliteBook x360 là một lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống và làm việc di động của các doanh nhân trẻ. Bên cạnh đó, máy cũng được trao chuốt từng chi tiết với các đường cắt vát kim cương bắt mắt trên thân.

HP EliteBook x360 cũng đề cao sự cơ động với khả năng chuyển đổi từ máy tính xách tay sang máy tính bảng nhanh chóng và tiện lợi, máy cũng hỗ trợ bút cảm ứng với sự kết hợp cùng hệ điều hành Windows 10 đặc biệt là phiên bản Crea tors Update vừa được Microsoft ra mắt vài ngày trước đây sẽ là một công cụ hoàn hảo cho người dùng.

Một mẫu máy tính dành cho doanh nghiệp, các doanh nhân trẻ, HP EliteBook x360 chú trọng đến tính bảo mật, khả năng toàn vẹn dữ liệu cho người dùng, đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp, kết hợp cùng hệ điều hành cùng các công nghệ bảo mật tiên tiến của HP như: HP Sure Start Gen 3, HP Sure View, HP Client Suite Gen 3 và HP WordWise làm cho HP EliteBook x360 trở thành chiếc máy tính đa chế độ quản lý và bảo mật nhất thế giới hiện nay.

Bên cạnh một thiết kế cuốn hút, HP EliteBook x360 còn có năng lực xử lý vô cùng mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core i7 vPro, bộ nhớ DDR4 lên đến 16GB, lưu trữ PCIe SSD 512GB và hệ thống loa Bang & Olufsen cao cấp. Dĩ nhiên là máy cũng không thiếu các kết nối tốc độ cao như USB 3.1 Type-C, Thunderbolt 3 và cả kết nối 4G LTE tốc độ cao.

Cũng trong sự kiện, đại diện Microsoft VN cũng đã chia sẽ những tính năng, mục tiêu và hướng đi của phiên bản Windows 10 Crea tors Update đến báo giới.

Hiện tại HP EliteBook x360 đã được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm từ 36 triệu vnđ cho đến 53 triệu vnđ tùy thuộc vào phiên bản cấu hình bên trong.

Dưới đây là một số hình ảnh mà TechFlow ghi nhận được tại sự kiện này:

Related Articles

Leave a Comment