Home Tin Tức Goolge Glass trở lại nhưng chỉ dành cho doanh nghiệp

Goolge Glass trở lại nhưng chỉ dành cho doanh nghiệp

by Kiet Nguyen

Đã hai năm kể từ khi Google rút chiếc kính thông minh của họ ra khỏi thị trường và trong khi chúng ta đã nghe nói về Google Glass 2, nhưng mọi thứ vẫn như không có gì. Tuy nhiên, trong tuần này, Google dường như sẽ đánh thức Glass một lần nữa mặc dù có một chút khác biệt, Glass sẽ được tập trung vào doanh nghiệp.

Trước đây, Google Glass đã được thử nghiệm trong môi trường doanh nghiệp, nhưng lần này Google đã làm cho nó trở nên chính thức dành cho doanh nghiệp. Glass 2 đã được thử nghiệm và triển khai trên khắp các nhà máy ở Hoa Kỳ với một số công ty như Boeing, GE và DHL hiện đang sử dụng kính thông minh. Có một số nâng cấp lớn trong phiên bản mới, bao gồm màn hình hiển thị tốt hơn, tuổi thọ pin tốt hơn và bộ xử lý nhanh hơn.

google glass enterprise edition

Bên cạnh những thông số tốt hơn, Glass 2 cũng được cải tiến trong thiêt kế, với một đèn đỏ phát sáng để báo hiệu cho mọi người biết khi nào bạn đang ghi âm. Ngoài ra, các linh kiện điện tử cũng được làm theo dạng mô đun, vì vậy bạn có thể tháo/lắp phần cứng vào bất kỳ lúc nào và hoán đổi sang một khung kính khác.

Glass Enterprise Edition sẽ chỉ hiện hữu ở một số nhỏ các công ty và theo báo cáo bởi Wired về vấn đề này, doanh số bán hàng chưa thực sự bùng nổ. Hầu hết các cơ sở đang dùng Glass vẫn chỉ dừng lại ở mức độ thử nghiệm. Tuy nhiên, công ty mẹ của Google, Alphabet có vẻ như rất lạc quan về sáng kiến “Glass at work”, khi mà các phản hồi nhận được mang rất nhiều tín hiệu lạc quan.

Cho đến nay, không có thông tin gì về việc Glass có trở lại thị trường thương mại hay không. Tuy nhiên, do sự thiếu thành công của hai năm trước, Google có vẻ như sẽ tập trung trở lại vào thời điểm này.

Related Articles

Leave a Comment