Home Tin Tức Give Away tri ân mừng 1 năm đầy thành công từ Lian Li

Give Away tri ân mừng 1 năm đầy thành công từ Lian Li

by Hang Nhu

Lian Li – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong sản xuất và kinh doanh các loại vỏ case máy tính bằng nhôm dành cho người dùng cao cấp đã gởi lời tri ân một năm 2018 đầy thành công cũng như để bước vào một năm mới hứa hẹn với nhiều đột phá đến cộng đồng người dùng hâm mộ trên toàn cầu bằng một chương trình Give Away hoành tránh nhất năm. Trong sự kiện này, người dùng có thể bình chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm yêu thích của Lian Li ra mắt trong năm 2018 và có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị.

Lian Li được biết như là một thương hiệu đầy sáng tạo trong cộng đồng người dùng PC nhiệt huyết và năm 2018 cũng là một năm chứng kiến những đổi mới mang tính đột phá của Lian Li. Trở thành người dẫn đầu trong thiết kế và hiệu năng luôn là đặc trưng của Lian Li. Năm 2018 là một năm đánh dấu tầm nhìn mới của Lian Li về cách xây dựng một hệ thống máy tính. Các game thủ, người dùng cao cấp, người dùng đam mê xây dựng hệ thống PC với giải pháp làm mát bằng chất lỏng tuỳ chỉnh đều tỏ ra kinh ngạc với những sản phẩm mà Luan Li ra mắt trong năm 2018. Công ty rất vui mừng khi nhận được rất nhiều những phản hồi đầy đầy tích cực này và sẳn sàng cho những thách thức trong việc tạo ra các sản phẩm độc đáo, sáng tạo và tuyệt vời hơn cho thị trường máy tính cá nhân.

Để tri ân những đóng góp và ủng hộ của người dùng, Lian Li mang đến một cơ hội để người dùng có thể nhận được ba sản phẩm đầy giá trị của Lian Li. Để tham dự chương trình Give Away từ Lian Li, người dùng cần phải hoàn tất các bước sau:

  1. Like và theo dõi fanpage: LianLi HQ FB Page
  2. Truy cập địa chỉ bên dưới và bình chọn 1 đến 3 sản phẩm của Lian Li trong năm 2018. Người dùng tham gia bình chọn sẽ được Lian Li lựa chọn người thắng giải theo ngẫu nhiên. Người thắng giải sẽ nhận được quà tặng bằng chính những sản phẩm mà họ bình chọn.
  3. Địa chỉ bình chọn: http://www.lian-li.com/2019/2018_product_giveaway/

Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 15 tháng Hai 2019 cho đến hết ngày 22 tháng 2 2019.

Người thắng giải sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 2 2019.

 

Related Articles

Leave a Comment