Home Tin TứcTCBC GIGABYTE Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7800 XT Và RX 7700 XT

GIGABYTE Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7800 XT Và RX 7700 XT

by Hang Nhu

GIGABYTE đã trình làng card đồ họa AMD Radeon RX 7800 XT và RX 7700 XT mới được hỗ trợ bởi kiến trúc AMD RDNA 3 hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và sẽ lên kệ vào ngày 6/9/2023.

Dòng card đồ họa GAMING OC cổ điển và phổ biến của GIGABYTE, tập trung vào hiệu suất cao và độ ổn định. Sản phẩm có thiết kế màu đen với các yếu tố gaming để phù hợp với nhiều kiểu dựng máy khác nhau. Ngoài ra, mỗi card đồ họa đều được tinh chỉnh hoàn hảo với hiệu năng mạnh mẽ và khả năng tản nhiệt tuyệt vời, mang đến cho game thủ hiệu năng chơi game cực nhanh, cực mượt ở độ phân giải 1440p.

Cả 2 card đồ họa GIGABYTE Radeon RX 7800 XT GAMING OC 16G và Radeon RX 7700 XT GAMING OC 12G đều trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE. Hệ thống này bao gồm 3 quạt cánh độc đáo với khả năng quay đảo chiều, một tấm đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU, ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, quạt active 3D và công nghệ screen cooling nhằm tối đa hóa khả năng tản nhiệt để card cung cấp cho người dùng hiệu quả sử dụng năng lượng và hiệu suất cao. Công nghệ quay đảo chiều điều khiển quạt trung tâm quay theo hướng ngược lại với hai quạt còn lại, tản nhiệt hiệu quả từ cả mặt trên và mặt dưới card đồ họa để làm mát hiệu quả hơn. Tấm đồng lớn tiếp xúc trực tiếp với GPU và VRAM; kết hợp với các ống dẫn nhiệt bằng đồng composite, giúp đạt được khả năng tản nhiệt vượt trội. Hơn nữa, switch BIOS kép tích hợp tiện dụng cho phép người dùng lựa chọn giữa chế độ OC và SILENT, mang đến các cài đặt tối ưu được tinh chỉnh bởi GIGABYTE.

Dòng sản phẩm GAMING OC còn có tính năng chiếu sáng RGB ở bên cạnh card đồ họa có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm GIGABYTE Control CENTER (GCC). Tấm lưng kim loại được nâng cấp mang lại cấu trúc bền hơn, chống cong vênh và hư hại. Các linh kiện chất lượng cao được chứng nhận SIÊU BỀN, như 100% tụ rắn, cuộn cảm kim loại và MOSFET điện trở thấp, mang lại hiệu suất tuyệt vời và kéo dài tuổi thọ của card hơn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

Related Articles

Leave a Comment