Home Sự Kiện Gigabyte Việt Nam Vinh Danh “Đối Tác Xuất Sắc Năm 2022”

Gigabyte Việt Nam Vinh Danh “Đối Tác Xuất Sắc Năm 2022”

by Hang Nhu

Sự kiện Vinh Danh Đối Tác 2022 –“Dealership of the Year 2022” dành cho các đại lý đã được tổ chức bởi Nhà phân phối Viễn Sơn (VSC) phối hợp cùng hãng GIGABYTE tại Capella Gallery (24 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh).

Tại sự kiện này hãng GIGABYTE cũng kết hợp ra mắt dòng sản phẩm Bo mạch chủ B760 Series và dòng sản phẩm lap top VF Series”,với mục đích chia sẻ,cập nhật thông tin, đồng thời trình diễn những tính năng mới nhất của các thiết bị thuộc hệ sinh thái GIGABYTE phục vụ cho việc sáng tạo nội dung và tác vụ xử lý hình ảnh tiên tiến. Các sản phẩm thiết bị  thuộc hệ sinh thái linh hoạt và toàn diện của GIGABYTE đã giúp cho hàng tỉ người dùng, hàng chục triệu các doanh nghiệp có thể triển khai và vận hành tối ưu trên các hệ thống máy tính, máy chủ. Đặc biệt, riêng trong thế giới game, hệ sinh thái AORUS PC vượt trội của GIGABYTE đã giúp các game thủ có được những trải nghiệm tốt hơn, gia tăng hiệu quả về hình ảnh, âm thanh, chơi game cùng đồng đội tại bất cứ nơi nào, bất kỳ thời điểm nào…

Ông Lê Hoàng Sơn, tổng giám đốc Viễn Sơn, nhà phân phối của GIGABYTE tại thị trường Việt Nam cho biết: “GIGABYTE là thương hiệu tiên tiến và luôn dẫn đầu về công nghệ. Bởi vậy các sản phẩm của GIGABYTE luôn bứt phá và cải thiện trải nghiệm người dùng đặc biệt là trong tác vụ xử lý hình ảnh, thiết kế và sáng tạo nội dung. Điểm nhấn trong sự kiện lần này là dòngBo mạch chủ B760 series cùng dòng lap top VF series hoàn toàn mới. Các sản phẩm lap top mới  được tối ưu hóa cho các game thủ   như AORUS 17X/15Xvà hướng đến các nhà sáng tạo nội dung với dòng sản phẩm AERO 16 OLED và AERO 14 OLED. Các sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng vô cùng ấn tượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những người dùng và người hâm mộ thương hiệu GIGABYTE khó tính nhất”.

Flora Đoàn, đại diện GIGABYTE Việt Nam cho biết: “Viễn Sơn là đối tác đồng hành đáng tin cậy với bề dày hơn 20 năm phát triển kênh phân phối của GIGABYTE tại Việt Nam. GIGABYTE và Viễn Sơn sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để có thể đem lại những lợi ích thiết thực cho kênh phân phối cùng những trải nghiệm tốt và sản phẩm tối ưu tới khách hàng tại thị trường trong nước”.

AORUS được biết tới là thương hiệu gaming cao cấp của GIGABYTE, sản phẩm đóng mác AORUS luôn sở hữu thông số kỹ thuật đỉnh cao với hiệu năng, trải nghiệm và hình ảnh siêu đẹp. Bên cạnh Bo mạch chủ và Lap top mới, GIGABYTE lần này cũng đã cho ra mắt thế hệ Card đồ họa GIGABYTE AORUS GeForce RTX™ 4070 Ti có mức giá cực kỳ hợp lý so với hiệu năng mang lại, đem đến trải nghiệm “đáng đồng tiền bát gạo” cho người dùng.

Related Articles

Leave a Comment