Home Tin Tức GeIL Ra Mắt Bộ Nhớ Spear R5 và Pritine R5 DDR5 ECC Reg DIMM Dành Cho Máy Chủ

GeIL Ra Mắt Bộ Nhớ Spear R5 và Pritine R5 DDR5 ECC Reg DIMM Dành Cho Máy Chủ

by Hang Nhu

Thương hiệu bộ nhớ GeIL đã ra mắt bộ nhớ Pristine R5 và Spear R5 mới nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các ứng dụng đòi hỏi máy chủ hiệu suất cao.

Dòng bộ nhớ GeIL Pristine R5Spear R5 được sản xuất khi tuân thủ đầy đủ cac đặc tính kỹ thuật của JEDEC. GeIL cho rằng với sự phổ biến của trò chơi trực tuyến, các hệ thống siêu dữ liệu không chỉ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường máy chủ, các nhu cầu liên quan như dịch vụ trò chơi, phân tích dữ liệu lớn và ứng dụng AI cũng tạo nên nhu cầu lớn về điện toán đám mây, đồng thời cũng đưa đến những thách thức lớn hơn khi khách hàng đòi hỏi hiệu suất cao hơn thay vì chỉ tập trung vào tính ổn định, độ tin cậy và bảo mật khi nói đến các hệ thống máy chủ. GeIL cũng nhận thấy nhu cầu về bộ nhớ máy chủ băng thông cao và dung lượng lớn do đó đang tăng lên một cách nhanh chóng.

Spear R5

Với công nghệ ép xung bộ nhớ, bộ nhớ máy chủ GeIL Spear R5 có khả năng mở rộng lên đến 6800MT/s mang lại hiệu suất tuyệt vời để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của điện toán đám mây và các ứng dụng HEDT cao cấp. Với sự hỗ trợ Intel XMP 3.0 giúp ích rất nhiều cho quá trình cấu hình không cần phải can thiệp quá nhiều vào máy chủ. Ngoài ra, dòng GeIL Spear R5 còn có bộ tản nhiệt bằng nhôm để tăng cường độ ổn định, độ tin cậy cho các thanh nhớ.

pristine r5

Đối với dòng bộ nhớ GeIL Pristine R5 dành cho các hệ thống máy chủ tiêu chuẩn có tốc độ từ 4800MT/s đến 6000MT/s và dung lượng tối đa của mỗi thanh nhớ là 32GB. Dòng Pristine R5 sử dụng bảng mạch PCB mạ vàng 30µ, điện áp hoạt động chỉ 1.1volt và hỗ trợ tính năng sửa lỗi ECC mang lại độ ổn định và độ tin cậy tốt hơn, giảm thiểu các nguy cơ hỏng hóc và thời gian ngừng hoạt động trong quá trình vận hành máy chủ.

Hiện cả hai dòng Spear R5 và Pristine R5 đều đã hỗ trợ hoàn hảo cho các dòng bo mạch chủ W790 và dòng vi xử lý Xeon W2400/3400 mới vừa ra mắt gần đây của Intel. Bên cạnh đó, GeIL cũng đang làm việc với các nhà cung cấp bo mạch chủ để nâng cao khả năng tương thích tốt hơn cho hai dòng bộ nhớ này.

Related Articles

Leave a Comment