Home Tin TứcTCBC FSP Ra Mắt Loạt Bộ Nguồn HYDRO Ti PRO Cho PC Hiệu Suất Cao

FSP Ra Mắt Loạt Bộ Nguồn HYDRO Ti PRO Cho PC Hiệu Suất Cao

by admin

FSP Group, vừa ra mắt loạt nguồn máy tính hoàn toàn mới – HYDRO Ti PRO, được thiết kế với mật độ công suất lớn, khả năng cấp điện hiệu quả và độ ồn thấp cho những bộ PC hiệu suất cao.

Dòng HYDRO Ti PRO hoàn toàn mới đem đến cho người dùng hai mẫu bộ nguồn thiết kế “full modular”, với mức công suất lần lượt là 850W và 1000W, sở hữu cổng cấp nguồn 12VHPWR được mong đợi nhất tuân thủ theo chuẩn ATX 3.0 và hỗ trợ cho PCIe 5.0, cho phép các card đồ họa hàng đầu hoạt động hết công suất.

Nguồn HYDRO Ti PRO sở hữu thiết kế công nghiệp đẹp mắt và tinh tế, có thể khiến cho bất cứ dàn máy PC nào trở nên nổi bật. Được chế tạo với công nghệ khung “full modular” cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt và giảm bớt đáng kể lượng dây cáp bên trong lòng máy, từ đó đem đến một hệ thống sạch đẹp và gọn gàng hơn.

Bên cạnh đó, bộ nguồn cũng sở hữu hệ thống tản nhiệt yên lặng và bền bỉ, nhờ vào bộ quạt được trang bị vòng bi FDB (Fluid Dynamic Bearing) tạo ra ít tiếng ồn và có vòng đời dài hơn.  Mẫu quạt tản nhiệt này đảm bảo cho bộ nguồn vận hành êm hơn và hiệu quả hơn trong việc đem đến điều kiện tản nhiệt tối ưu cho linh kiện.

Các bộ nguồn HYDRO Ti PRO sử dụng thiết kế bảng mạch LLC topology và các tụ Nhật Bản 450V, 105°C cho các chi tiết chính, đem đến hiệu năng vượt trội khi tải, đảm bảo khả năng cấp điện ổn định và đáng tin cậy cho tất cả các linh kiện.

Dù có chiều dài chỉ 150mm, các bộ nguồn này có tùy chọn công suất đến 1000W với mật độ công suất đáng kinh ngạc cùng đạt chuẩn hiệu suất chuyển đổi 80 Plus® Titanium. Mẫu bộ nguồn 1000W HYDRO Ti PRO cũng được dán nhãn chuẩn hiệu quả năng lượng A++, càng nhấn mạnh chất lượng vô đối của các sản phẩm từ FSP trên thị trường quốc tế. 

FSP cam kết sử dụng những linh kiện cao cấp để đảm bảo cho bộ nguồn đáng tin cậy và có dòng đời sử dụng lâu dài. Với loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO, người dùng có thể trải nghiệm khả năng cấp điện tối ưu, vận hành êm ái và một hệ thống gọn gàng sạch sẽ.

Loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO đã có mặt tại các nhà phân phối và điểm bán lẻ của FSP. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại website của FSP.

Related Articles

Leave a Comment