Home Tin TứcTCBC ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC

by Hang Nhu

ASRock lần đầu tiên đã công bố card đồ họa màu trắng của hãng, ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC. Card đồ họa này được cung cấp sức mạnh từ GPU AMD Radeon RX 7900 XTX cao cấp và bộ nhớ 24GB GDDR6, cũng như những công nghệ mới nhất của ASRock. Với hiệu suất vượt trội và màu trắng thẩm mỹ đầy tinh tế, ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC hoàn hảo cho những game thủ khó tính và những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp đang tìm cách xây dựng một chiếc PC có chủ đề màu trắng với hiệu suất cao.

ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC được xây dựng trên kiến trúc đột phá AMD RDNA 3 với công nghệ chiplet. Công nghệ AMD RDNA 3 mang lại hiệu suất trên mỗi W (watt) cao hơn 54% so với AMD RDNA 2, sở hữu tốc độ kết nối nhanh nhất thế giới kết hợp card đồ họa và bộ nhớ hệ thống với tốc độ lên đến 5.3 TB/s, đồng thời cung cấp lên đến 96 đơn vị tính toán hợp nhất mới và công nghệ AMD Infinity Cache thế hệ thứ 2. Nó cũng tăng cường hiệu suất AI và các đơn vị tính toán được kiến trúc với công nghệ dò tia (Ray-Tracing) thế hệ thứ 2 mang lại hiệu suất kiến trúc dò tia cao hơn trong các tựa game chọn lọc so với cạc đồ họa AMD thế hệ trước với kiến trúc AMD RDNA.

Bề mặt của ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC có lớp phủ màu trắng ngọc trai mang lại trải nghiệm hình ảnh và xúc giác đặc biệt. Khung kim loại và tấm ốp lưng cũng được phủ một lớp xử lý tương tự, đảm bảo một bảng màu thống nhất và trải nghiệm xuyên suốt toàn bộ sản phẩm. Với tính thẩm mỹ nổi bật, card đồ họa chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của bất kỳ PC nào có chủ đề màu trắng.

Ngoài ra, ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC hỗ trợ nhiều tính năng độc quyền của ASRock như quạt Striped Ring Fans và ống đồng tản nhiệt Ultra-fit Heatpipe để mang lại hiệu quả làm mát tuyệt vời, cùng với khung kim loại và tấm backplate giúp kết cấu card chắc chắn hơn rất nhiều, công nghệ Polychrome SYNC dành cho các tín đồ yêu thích ánh sáng có thể tùy chỉnh hiệu ứng ARGB, và Dual BIOS để người dùng có thể tùy chọn các thiết lập VBIOS yêu thích của mình.

Với tất cả các thông số kỹ thuật cao cấp và các tính năng độc quyền này, card đồ họa ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC chắc chắn là một lựa chọn cao cấp cho những người dùng thành thạo muốn tạo một chiếc PC có chủ đề màu trắng, hiệu suất cao.

Related Articles

Leave a Comment