Home Tin TứcTCBC Fsp Công Bố Dòng Nguồn Sử Dụng Atx 3.0 Sẵn Sàng “Lên Kệ”

Fsp Công Bố Dòng Nguồn Sử Dụng Atx 3.0 Sẵn Sàng “Lên Kệ”

by Hang Nhu

FSP Group, một trong những nhà sản xuất nguồn OEM và ODM hiệu năng cao đứng đầu thế giới, vừa cho ra mắt dòng nguồn ATX 3.0 thế hệ tiếp theo, hỗ trợ chuẩn tiếp xúc PCIe Gen 5.

Với sự ra mắt của dòng card đồ họa RTX 40 khiến ngành công nghiệp PC sôi sục, sự quan tâm đến các dòng nguồn máy tính hỗ trợ cũng tăng lên mạnh mẽ.

Nhờ đó, FSP Group đã luôn phát triển để mang lại cho người dùng các sản phẩm tốt nhất với công nghệ tiên tiến. Công ty được biết đến với việc đi đầu trong công nghệ nguồn máy tính, và cũng từng đóng vai trò hàng đầu khi thiết kế bộ nguồn ATX đầu tiên với Intel.

Được nhận biết toàn cầu là một nhà tiên phong thật sự trong công nghệ, sự cống hiến và chăm chỉ đến nghiên cứu và phát triển công nghệ của FSP Group đã mở đường cho nhiều nhà sản xuất khác theo bước chân của mình. Họ là những người dẫn đầu thị trường, thúc đẩy ranh giới của công nghệ phân phối điện, và đóng một vai trò quan trọng trong việc tái định nghĩa bộ nguồn máy tính ATX hiện đại cho đến ngày nay.

Tập trung vào nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của các bộ nguồn, FSP đã nắm vững hướng dẫn thiết kế nguồn máy tính ATX Phiên bản 3.0 (ATX 3.0) Multi-Rail từ Intel, được xây dụng để đáp ứng các nhu cầu điện năng cao của phần cứng hiện đại. Các bộ nguồn FSP vừa được nâng cấp được thiết kế nhằm đưa ra hiệu năng tốt nhất từ các công nghệ thế hệ tiếp theo, từ dòng card đồ họa NVIDIA RTX 40 Series đến AMD RX 7000-Series vốn rất ngốn điện.

Dòng nguồn máy tính HYDRO G PRO được trang bị nâng cấp ATX 3.0 sẽ được “lên kệ” đầu tiên, sau đó lần lượt với dòng HYDRO PTM PRO, HYDRO GT PRO và HYDRO PTM X PRO. Dòng nguồn sẽ được mở bán với các biến thể hiệu suất Gold và Platinum, với hiệu suất đa dạng từ 850W cho đến 1200W. 

Ngoài ra, bộ nguồn mang hình thức SFX dòng DAGGER PRO 850W và 1000W được thiết kế theo tiêu chuẩn PCIe Gen 5 & SFX12V V4.0 sẽ sẵn sàng ra mắt vào Q4 năm nay, cùng bộ nguồn HYDRO Ti PRO ATX 3.0 PSU hoàn toàn mới từ FSP. HYDRO Ti PRO là bộ nguồn ATX 3.0 & PCIe Gen 5 đầu tiên được thiết kế với hiệu suất Titanium, mở bán với hiệu suất 850W và 1000W.

Các dòng nguồn máy tính mới sẽ được trang bị chuẩn kết nối 12VHPWR được thiết kế để mang đến 600W nguồn điện thô, không bị cản trở cho card đồ họa. Với các thiết bị đầu cuối được cách điện độc lập nhằm tăng cường bảo vệ, chúng được sửa lại hoàn toàn để xử lý tốt hơn khả năng điện tăng đột biến của các dòng card đồ họa cao cấp khi đang được tải tối đa.

Để giúp người dùng dễ dàng nhận biết các dòng nguồn mới được nâng cấp, FSP đã dùng nhãn mác rõ ràng trên thiết kế bao bì, phân biệt rõ ràng giữa các bộ nguồn cũ và mới.

Các bộ nguồn ATX 3.0 (PCIe 5.0) mới chắc chắn sẽ trở thành yêu cầu tiêu chuẩn mới cho các hệ thống cao cấp. Chúng được thiết kế với hiệu suất năng lượng cao cùng các tính năng hỗ trợ game thủ, nhà sáng tạo nội dung, nhà nghiên cứu deep-learning và vô số người dùng khác, những người có thể liên tục gặp phải mức điện tăng đột biến và để khai thác tối đa hiệu năng từ bất kỳ card đồ họa nào. Các bộ nguồn ATX 3.0 từ FSP sẽ tái định nghĩa lại thị trường một lần nữa với công nghệ phân phối điện hiện đại và tính năng an toàn đẳng cấp, được thiết kế để cung cấp điện cho card đồ họa “quái thú” của thế hệ tiếp theo. FSP khuyến khích người dùng nâng cấp bộ nguồn của mình nếu họ có kế hoạch mua card đồ họa mới từ dòng GeForce RTX 40 Series sắp tới.

Để có thêm thông tin, vui lòng xem trang micro-web vừa ra mắt của FSP nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về công nghệ ATX 3.0 và PCIe Gen 5 mới nhất được dùng trong các dòng nguồn máy tính mới.

Related Articles

Leave a Comment