Home Sự Kiện FPTShop mở bán độc quyền dòng laptop MSI GF63: laptop chơi game tích hợp bộ nhớ Intel Optane

FPTShop mở bán độc quyền dòng laptop MSI GF63: laptop chơi game tích hợp bộ nhớ Intel Optane

by Kiet Nguyen

 

Là một trong chuỗi sản phẩm laptop chơi game hướng đến giới game thủ phổ thông-tầm trung, các bạn sinh viên muốn có những trải nghiệm chơi game sau những giờ học căng thẳng. MSI GF63 bên cạnh bộ vi xử lý di động Intel thế hệ 8 mới nhất, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti chuẩn MaxQ, chiếc laptop chơi game phổ thông này còn tích hợp bộ nhớ Intel Optane giúp hệ thống tăng tốc độ đọc dữ liệu nhanh hơn gấp đôi so với chuẩn SATA SSD.

Đồng thời chiếc laptop này cũng sẽ được mở bán độc quyền tại các hệ thống cửa hàng của FPTShop trên toàn lãnh thổ Việt Nam

MSI GF63 là dòng laptop chơi game hướng đến đối tượng người dùng phổ thông mong muốn có một chiếc máy tính xách tay đáp ứng tốt nhu cầu vừa làm việc, vừa giải trí và chơi game nhưng có chi phí đầu tư hợp lý.

MSI GF63 với thiết kế đậm chất gaming, với sự kết hợp giữa chất liệu nhôm phay xướt ở phần nắp máy và mặt bàn phím với phần khung nhựa mang đến sự trang trọng và chắc chắn cho vỏ máy.

Một điểm nhấn đáng phải nói đến trên MSI GF63 đó chính là viền màn hình hai bên mỏng chỉ 4.9 qua đó tăng nội dung hiển thị lên đến 80%. Thiết kế này không chỉ tăng không gian hiển thị mà còn làm cho hệ thống trong nhỏ gọn hơn mặc dù đây là một hệ thống sử dụng màn hình kích thước 15,6″.

Ngoài những trang bị phần cứng như bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8, bộ nhớ 8GB LPDDR4-2666, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti. Bên cạnh các phiên bản sử dụng HDD, SSD, MSI cũng lần đầu tiên đưa ra tùy chọn phiên bản HDD kết hợp ổ đĩa đệm Intel Optane 16GB. Và phiên bản này sẽ được bán độc quyền tại các hệ thống của FPTShop.

Với giải pháp Intel Optane trên MSI GF63 sẽ giúp tăng tốc độ truy xuất hệ thống nhanh hơn gấp 7 lần so với ổ đĩa HDD độc lập và nhanh gấp đôi so với giải pháp SSD SATA. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn có hiệu suất truy suất nhanh nhưng vẫn có được dung lượng lưu trữ lớn.

Thông số và giá bán của các phiên bản MSI GF63

Ngoài ra, từ nay đến hết tháng 3 năm 2019, khách hàng mua máy GF63 tại FPTShop sẽ được tặng ngay chuột chơi game MSI, balo MSI cao cấp cũng như là phiếu mua hàng 800.000vnđ và được hỗ trợ lãi xuất 0% khi mua trả góp.

 

 

Related Articles

Leave a Comment