Home Tin TứcTCBC FPT Shop trở thành đại lý chính thức của ASUS

FPT Shop trở thành đại lý chính thức của ASUS

0 comment

ASUS vừa công bố FPT Shop là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của ASUS tại thị trường Việt Nam. Được biết, FPT Shop là chuỗi bán lẻ hàng công nghệ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) – một thành viên của Tập đoàn FPT. Tính đến tháng 9/2021, hệ thống có hơn 700 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Hệ thống bán lẻ FPT Shop chuyên kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… Đây là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện là một trong những chuỗi bán lẻ công nghệ hàng đầu tại nước ta.

Nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ của thế giới, với bề dày kinh nghiệm và nền tảng sẵn có, FPT Shop tự tin mở rộng kinh doanh các sản phẩm công nghệ ASUS cụ thể là Router WiFi. Một sản phẩm được ASUS cho ra mắt dựa trên sự đột phá về công nghệ và tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng. Sự hợp tác lần này giữa ASUS và FPT Shop sẽ đánh dấu một bước phát triển mới, đưa sản phẩm Router WiFi ASUS đến với nhiều khách hàng hơn. Chọn sở hữu những sản phẩm công nghệ chính hãng tại FPT Shop, khách hàng không chỉ nhận thêm nhiều ưu đãi thiết thực mà còn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành tại đây. Diệp Khánh tin tưởng sẽ tiếp tục là cầu nối đáng tin cậy, mang công nghệ thế giới đến với người dùng Việt Nam.

Để hưởng ứng sự cộng tác, ASUS ra mắt chương trình ưu đãi giảm giá 20% dành riêng cho FPT Shop cụ thể là 2 mã sản phẩm RT-AC1200 V2RT-AC59U V2 từ 10/10/2021 đến 30/11/2021

You may also like

Leave a Comment