Home Tin Tức ELSA ra mắt card đồ hoạ GeForce GTX 1050Ti thiết kế tản nhiệt chỉ 1 slot

ELSA ra mắt card đồ hoạ GeForce GTX 1050Ti thiết kế tản nhiệt chỉ 1 slot

by Kiet Nguyen

ELSA vừa ra mắt một card đồ hoạ mới với thiết kế tản nhiệt chỉ chiếm 1 khe cắm của hệ thống. GeForce GTX 1050Ti 4GB SP thích hợp cho các hệ thống yêu cầu sự nhỏ gọn và cũng không đòi hỏi phải được cấp nguồn phụ. Sản phẩm này sẽ được bán ra tại Nhật nhưng hãng không cho biết khi nào nó sẽ có mặt ở những thị trường khác.

Hiện tại, chúng ta đã thấy nhiều những card đồ hoạ sử dụng chuẩn Mini-ITX thậm chí cả thiết kế low-profile. Nhưng thật khó để tìm kiếm một card đồ hoạ single-slot tại thời điểm này bởi vì hầu hết các hệ thống và bo mạch chủ đều có thiết kế đủ không gian để đảm nhiệm những card đồ hoạ thiết kế dual-slot. Cả NVIDIA và AMD đều cung cấp các dòng card đồ hoạ chuyên nghiệp (Quadro M4000, Radeon Pro WX7100) với thiết kế tản nhiệt single-slot do đặc thù của các hệ thống máy trạm chuyên nghiệp. Hồi tháng 12 năm ngoái, Galax cũng đã ra mắt card đồ hoạ single-slot dựa trên nhân GPU GTX 1070 nhưng nó chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Và hôm nay, ELSA ra mắt 1 sản phẩm thiết kế siêu mỏng dựa trên GeForce GTX 1050Ti tại thị trường Nhật.

ELSA GeForce GTX 1050Ti 4GB SP mang đầy đủ thông số của một sản phẩm sử dụng nhân GeForce GTX 1050Ti (768 bộ xử lý dòng, 48 texture unit, 32 ROPs). Card đồ hoạ này cũ

ng sẽ có xung nhịp mặc định tham khảo từ NVIDIA (1290/1392MHz Core/GPU Boost) với bộ nhớ đồ hoạ GDDR5 4GB. Không như các nhà cung cấp phần cứng khác, ELSA GeForce GTX 1050Ti 4GB SP có TDP tối đa không hơn 75W do đó, nó không cần đến kết nối nguồn PCIe phụ trợ.

Thiết kế tản nhiệt với tản nhiệt nhôm (đế tiếp xúc có thể được làm bằng đồng), một quạt làm mát cùng nắp chụp kim loại. Về kết nối ngõ ra hình ảnh, ELSA GeForce GTX 1050Ti 4Gb SP có 1 cổng HDMI 2.0b, 1 DisplayPort 1.4 cũng như DVI-D duallink.

ELSA dự định sẽ bán ra sản phẩm này tại Nhật vào ngày 24 tháng Hai này, hiện giá bán chưa được công bố.

nguồn: anan andtech

Related Articles

Leave a Comment