Home Tin Tức EK ra mắt block tản nhiệt nước Momentum Monoblock cho bo mạch chủ MSI MEG Z390 GODLIKE

EK ra mắt block tản nhiệt nước Momentum Monoblock cho bo mạch chủ MSI MEG Z390 GODLIKE

by Hang Nhu

Như chúng ta đã biết, block tản nhiệt nước Momentum Monoblock của EKWB hiện đang cung cấp những sản phẩm dành cho bo mạch chủ ASUS ROG và GIGIBYTE AORUS, và giờ đây một sản phẩm đến từ MSI đã gia nhập danh sách hỗ trợ từ EKWB.

MSI Z390 GODLIKE là một bo mạch chủ cao cấp, với nhiều thông số và tính năng mạnh mẽ. Với block Momentum Monoblock mới từ EKWB, bo mạch chủ này giờ đây sẽ mát hơn bao giờ hết với bộ monoblock mang lại khả năng làm mát cho cả CPU và VRM trên bo mạch chủ. Như bạn mong đợi, bộ monoblock này cũng hỗ trợ MSI Mystic Light với đèn ARGB, mang đến khả năng tùy chỉnh ánh sáng đầy đủ.

MSI-Momentum-Godlike-Monoblock

Block tản nhiệt nước này được thiết kế và chế tạo thông qua sự hợp tác từ MSI. Nó sẽ làm mát trực tiếp cho CPU và MosFET điều khiển điện áp trên bo mạch chủ. Chất lỏng sẽ đi qua tất cả các khu vực quan trọng, giúp cho việc ép xung cao ổn định hơn và nhiệt độ xung quang sẽ tốt hơn.

EK-Momentum MEG Z390 GODLIKE được thiết kế với lưu lượng lớn, do đó nó có thể được sử dụng với các máy bơm mạnh, nhanh hoặc bơm RPM. Thiết kế bề mặt đế tiếp xúc đặc biệt cũng đảm bảo nó sẽ tiếp xúc tốt hơn với tản nhiệt tích hợp trên các bộ xử lý Intel thế hệ 8 và 9.

EK-Momentum MEG Z390 GODLIKE D-RGB Plexi sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 4 tháng 9 với giá 139,90 Euro thông qua cửa hành trực tuyến EK.

Related Articles

Leave a Comment