Home Sự Kiện D-LINK CÔNG BỐ NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH

D-LINK CÔNG BỐ NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH

by Hang Nhu

D-Link, nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu trên thế giới chính thức công bố Công Ty TNHH Công Nghệ Thùy Minh là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp mạng trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, D-Link đã khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam với nhiều giải pháp dành cho gia đình và doanh nghiệp. D-Link cũng là thương hiệu đạt được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong việc tạo ra những thiết bị mạng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong đó, phải kể đến nhóm sản phẩm dành cho gia đình được người tiêu dùng tin dùng lựa chọn: thiết bị thu/phát sóng Wi-Fi, thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị phát sóng 4G-5G, Wi-Fi IP Camera,…

Ông Phạm Hoàng Tuấn – Giám Đốc Kinh Doanh của D-Link Việt Nam chia sẻ: ” sự hợp tác giữa D-Link và Công Ty TNHH Công Nghệ Thùy Minh sẽ mang đến cơ hội cho người dùng được trải nghiệm những thiết bị mạng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao trong thời đại công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, D-Link luôn hướng tới mục tiêu mang đến những giải pháp mới nhất, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người dùng với giá thành phù hợp”.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÙY MINH (TMC), được định hình là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đi tiên phong trong việc phân phối những thương hiệu dẫn đầu về chất lượng về thị trường Việt Nam, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và đảm bảo tỉ lệ doanh thu cho các khách hàng và đối tác. Với đội ngũ có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển sản phẩm trên thị trường, TMC là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

Ông Võ Minh Luân –Giám Đốc Kinh Doanh TMC chia sẻ : “ Với lợi thế khách hàng rộng lớn từ Miền Bắc đến Miền Nam, Thuỳ Minh tin chắc sự hợp tác này sẽ giúp cho D-Link Việt Nam và Thuỳ Minh Technology sẽ phát triển hơn nữa. Một lần nữa xin cảm ơn D-Link Việt Nam đã tổ chức họp báo để tất cả mọi người đều biết đến sự hợp tác chiến lược này. ”

Về nhóm sản phẩm Eagle Pro AI:

Mới đây, D-Link vừa ra mắt nhóm sản phẩm Eagle Pro Ai tích hợp nhiều tính năng AI độc quyền bao gồm: smart router, mesh router và mesh range extender cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ Wi-Fi 6 nhanh nhất và ổn định nhất trên nhiều thiết bị khác nhau trong gia đình, đồng thời khắc phục hoàn toàn hiện tượng nghẽn mạng thường gặp ở nhiều người dùng internet hiện nay. Nhóm sản phẩm Eagle Pro Ai là sự đột phá mạnh mẽ về công nghệ, không những mạng đến lợi ích cho người dùng về trải nghiệm Wi-Fi ổn định mà còn tăng khả năng quản lý mạng gia đình với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và giám sát việc sử dụng internet đi kèm.

Các tính năng chính của nhóm Eagle Pro AI :

  • AI Wifi : Tính năng này giúp tự hệ thống tự điều chỉnh dễ dàng bằng trí tuệ nhân tạo. Tiện lợi hơn cho người dùng.
    +AI Mesh : Đối với Eagle Pro AI việc mở rộng thêm thiết bị là điều rất dễ dàng, các thiết bị Mesh có thể được đặt ở mọi vị trí.
    +AI Traffic: Tính năng này trên thị trường hiện tại rất đặc biệt, nó giúp bạn tự động chuyển kênh đảm bảo giúp bạn tính hiệu ổn định nhất. Phù hợp khi ở khu vực có nhiều quán café, hoặc khu chung cư nhiều Wifi độc lập.
  • AI Parental: Dễ dàng điều khiển thời gian truy cập của các thiết bị mà trẻ nhỏ đang sử dụng.
  • AI Assistant: Tạo ra giao diện trực quan, có thể xem được tất cả các thông tin như: Channel WIFI, Thiết bị Truy cập, thiết bị kết nối, bang thông hiên tại, data đã sử dụng,… Một tính năng thân thiện và dễ sử dụng

Nhóm sản phẩm Eagle Pro Ai là sự đột phá mạnh mẽ về công nghệ, không những mạng đến lợi ích cho người dùng về trải nghiệm Wi-Fi ổn định mà còn tăng khả năng quản lý mạng gia đình với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và giám sát việc sử dụng internet đi kèm.

Về nhóm sản phẩm Doanh nghiệp :

Không dừng lại ở mảng thiết bị mạng cho gia đình, D-Link còn là đơn vị cung cấp giải pháp mạng lớn hàng đầu thế giới với các sản phẩm được cấp bằng sáng chế và bản quyền trên nhiều nền tảng công nghệ. Các giải pháp sản phẩm của D-Link đều có hiệu suất cao và giàu tính năng.

Là công ty đã đóng góp quan trọng cho nhóm Digital Home Working Group (DHWG), D-Link đặt các tiêu chuẩn công nghiệp làm tiêu chí cho việc phát triển các giải pháp kết nối và truyền thông sáng tạo cho gia đình và doanh nghiệp. Các sản phẩm D-Link được chứng nhận bởi FCC, Liên minh Wi-Fi và CableLabs. Điển hình là nhóm sản phẩm thiết bị chuyển mạch (Switch), thiết bị phát sóng 4G-5G, Wi-Fi IP Camera,…

CTKM D-Link Siêu khủng tại Việt Nam từ 01/05 – 30/07/2022: Với phương châm “Xây dựng mạng lưới cho mọi người”, D-Link phối hợp cùng NPP Thuỳ Minh tung ra khuyến mãi siêu siêu khủng dành cho người dùng được áp dụng phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xem chi tiết chương trình tại: https://thuyminh.vn/dlink-khuyen-mai-viet-nam/

Related Articles

Leave a Comment