Home Tin TứcTCBC CyberMedia và TAITRA mang modding tới công chúng tại COMPUTEX 2017

CyberMedia và TAITRA mang modding tới công chúng tại COMPUTEX 2017

by Kiet Nguyen

05/06/2017, TPHCM, Việt Nam CyberMedia, cùng với TAITRA, hân hạnh công bố cuộc thi độ vỏ case quốc tế CyberMods 24hrs diễn ra trong khuôn khổ COMPUTEX 2017 tại Đài Bắc, Đài Loan đã thành công tốt đẹp. Với mục tiêu giới thiệu thú chơi modding tới công chúng, đây là một sự kiện thú vị và rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được tạo ra tại đây. Cuộc thi này là một sự kết hợp giữa rất nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp máy tính: gaming, modding và ép xung. Những modder danh tiếng đến từ nhiều quốc gia được kết hợp thành các đội 2 người để tạo ra những bộ vỏ case độ đẹp nhất trong tổng cộng 24 giờ đầy căng thẳng. Mọi người tham quan và các nhà báo đều có quyền bình bầu để chọn ra sản phẩm xuất sắc nhất, với tổng giải thưởng lên tới 20.000 USD.

Cạnh tranh khốc liệt

Đây là những ngày tranh tài rất căng thẳng nhưng cũng đầy hứng thú đối với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều đã trình diễn được khả năng của mình trong 24 giờ làm việc, và nhận được những giải thưởng cùng sự tán dương của mọi người. Khách tham quan triển lãm đều ngạc nhiên và phấn khích với quá trình xây dựng, hoàn thiện một bộ máy và những sản phẩm cuối cùng đầy tính sáng tạo.

Công bố giải thưởng

Đội chơi xuất sắc nhất là hai chàng trai đến từ Thái Lan, với mẫu máy có tên gọi Horizon Zero Dawn theo chủ đề Game.

cybermod 24hrs

Giải nhì được trao cho đội Philippin với chủ đề Khoa học viễn tưởng.

cybermod 24hrs

Đội chơi đến từ Anh đạt giải ba với cỗ máy chủ đề Kẻ hủy diệt.

cybermod 24hrs

Giải thưởng đặc biệt Media’s Choice Award đã được dành cho đội Thái Lan. Đây là giải thưởng dựa trên sự lựa chọn của các đơn vị truyền thông có mặt tại sự kiện.

Workshop

Những workshop chia sẻ kinh nghiệm bên lề cuộc thi rất được yêu thích nhờ sự dẫn dắt của Mhike Samsin, hay còn gọi là Tantric đến từ Philipin. Nhiều khách tham quan đã chia sẻ sự phấn khích và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các workshop. Các hoạt động này giúp cho mọi người đều có thể làm quen với các khái niệm cơ bản trong modding, và nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm với thú chơi này.

cybermod 24hrs

CyberMedia và TAITRA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những cá nhân, tổ chức đã giúp đỡ chúng tôi trong sự kiện này, bao gồm khách tham quan, các tổ chức truyền thông và các nhà tài trợ, bao gồm: ZADAK511 với sản phẩm PC độ và tùy biến cao cấp, Thermaltake với sản phẩm vỏ máy, nguồn và tản nhiệt, AOC với sản phẩm màn hình game, COLORFUL với sản phẩm bo mạch chủ và VGA, cùng Sharkoon với sản phẩm bàn phím, chuột, tai nghe và ghế cho game thủ.

CyberModsd 24hrs là thành quả của sự nỗ lực, đam mê của rất nhiều cá nhân. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục đem tới nhiều sự kiện hấp dẫn khác trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về sự kiện CyberMods 24hrs, xin truy cập: http://www.CyberMedia.com.tw/CyberMods24hrs

Để biết các tin tức về sự kiện CyberMods 24hrs, xin truy cập:

http://www.cybermedia.com.tw/news?category=CyberMods24hrs

Về COMPUTEX TAIPEI (còn được gọi là COMPUTEX)

Diễn ra lần đầu năm 1981, COMPUTEX TAIPEI là sự kiện lớn nhất trong ngành ICT, IoT. Được đồng tổ chức bởi TAITRA và TCA, COMPUTEX, dựa trên ngành ICT hoàn thiện của Đài Loan, trưng bày mọi sản phẩm của ngành công nghệ thông tin, từ những thương hiệu nổi tiếng tới các startup, từ chuỗi cung ứng cho ICT tới hệ sinh thái IoT. Với kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất lâu năm và lĩnh vực pháp lý, bản quyền vững chắc, Đài Loan là điểm đến chiến lược của những công ty và nhà đầu tư nước ngoài muốn tìm kiếm đối tác cung cấp hệ sinh thái công nghệ. Theo dõi COMPUTEX tại website chính thức www.computextaipei.com.tw và trên Twitter @computex_taipei với hashtag #COMPUTEX.

Về TAITRA
Được thành lập vào năm 1970 để thúc đẩy thương mại nước ngoài. Hội Đồng Phát Triển Thương Mại Đài Loan (TAITRA) là một tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận hàng đầu tại Đài Loan. Được đồng tài trợ bởi chính phủ, các hiệp hội ngành công nghiệp, và một số tổ chức thương mại, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp Đài Loan và nhà sản xuất nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế của họ và đối phó với các thách thức mà họ phải đối mặt tại các thị trường nước ngoài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.taitra.org.tw

Về CyberMedia

Được thành lập năm 2005, CyberMedia là một công ty chuyên về truyền thông và PR quốc tế chuyên nghành công nghệ. Với trụ sở chính đặt tại Đài Loan, cung cấp đầy đủ các chuyến dịch PR và tiếp thị dịch vụ, cung cấp các giải pháp hiệu quả và sáng tạo để mở rộng thương hiệu sang các thị trường quốc tế. Trọng tâm chính của CyberMedia là thiết bị tiêu dùng, giải trí và phần cứng doanh nghiệp và các dịch vụ IT. CyberMedia cũng hoạt động như là một đại diện truyền thông cho nhiều ấn phẩm công nghệ quốc tế và có kinh nghiệm cũng như khả năng tổ chức các sự kiện quốc tế khác nhau. Để biết thông tin về khách hàng hoặc các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập www.cybermedia.com.tw

 

Related Articles

Leave a Comment