Home Tin TứcTCBC CyberMedia và TAITRA công bố các đội thi quốc tế của cuộc thi CyberMods 24hrs

CyberMedia và TAITRA công bố các đội thi quốc tế của cuộc thi CyberMods 24hrs

by Kiet Nguyen

Những người chơi của cuộc thi độ case đáng chú ý nhất, diễn ra tại COMPUTEX 2017 đã lộ diện

Đài Bắc, Đài Loan, ngày 14/04/2017 – CyberMedia đồng hành cùng TAITRA rất hân hạnh công bố những người chơi của cuộc thi độ vỏ máy tính (modding) gay cấn nhất năm, diễn ra tại COMPUTEX 2017: CyberMods 24hrs. Những tài năng xuất hiện trên khắp thế giới đã góp phần phát triển thú chơi modding và CyberMedia mong muốn giới thiệu thú chơi này và sự phát triển không ngừng của nó với cuộc thi CyberMods 24hrs, được tổ chức lần đầu tiên trong năm nay. Với tổng giải thưởng lên tới 20.000 USD, những người chơi sẽ phải cạnh tranh khốc liệt để tạo ra sản phẩm độc đáo với những chủ đề bao gồm Sci-Fi, trò chơi điện tử và phim ảnh, tất cả chỉ trong vòng 24 giờ.

CyberMods 24hrs có sự tham gia của những modder xuất sắc nhất trên thế giới, cùng hội tụ tại một cuộc chơi để khẳng định kỹ năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo và giành lấy ngôi vị cao nhất của CyberMods 24hrs.

CyberMedia hân hạnh công bố danh sách những người chơi tham gia CyberMods 24hrs:

Đội Úc

Alex Ciobanu

Alex bắt đầu độ case từ năm 2014 và nhanh chóng trở thành một trong những modder xuất sắc nhất nước Úc, với hơn 20 sản phẩm đã hoàn thành.

Ethan Cooper

Ethan độ case từ năm 20 tuổi, đã cho ra rất nhiều bộ máy tính độc đáo và còn tham gia độ vỏ cho máy chơi game. Sản phẩm đầu tiên của anh là bộ Batman PC.

Đội Anh

 

Robert Deluce 

Robert bắt đầu mod từ năm 2001, với nhiều dự án từ mod case có sẵn tới xây dựng hẳn một sản phẩm mới hoàn toàn. Anh còn thiết kế những bộ tản nhiệt nước thẳng vào trong vỏ máy tính.

Alexander Banks

Alex bắt đầu từ năm 2011, khi anh dựng bộ máy tản nhiệt nước đầu tiên của mình. Anh bắt đầu hoạt động chuyên nghiệp chỉ 2 năm sau, khi ứng dụng CAD và những phương pháp sản xuất hiện đại.

Đội Trung Quốc

(Xin Kai) 邢凱

Xin Kai mở công ty modding riêng từ năm 2005. Anh tin tưởng vào trí tưởng tượng của mình và luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm thỏa mãn giấc mơ, phá vỡ giới hạn “không thể”.

(Chen Zhi) 岑治

Chen bắt đầu sự nghiệp modding từ cuối năm 2015 và thực sự đam mê nó. Anh cũng muốn cho mọi người thấy được sự đam mê của mình.

 Đội Philippines 

Don Jeric Madrid

DJ Madrid, còn được biết đến với tên KrypteK PC Modz, bắt đầu độ case từ năm 2010 khi mới 16 tuổi. Ban đầu chỉ là thú vui, từ năm 2013 nó đã trở thành sự nghiệp của anh.

Michael John Lanaza Lacerna

Mickee đã độ case được gần 5 năm, và từ thú vui nay đã phát triển thành một công việc toàn thời gian, với nhiều sản phẩm cho thấy tài năng của anh.

Đội Thái Lan

Peerakij Rungthongkhamkul

Peerakij là một thợ cơ khí và sử dụng INDY Laser hay Modder Crow cho các sản phẩm của mình. Anh bắt đầu tham gia các cuộc thi từ năm ngoái.

Chaipoj Khaowasut

Chaipoj có xưởng khắc laser với tên gọi “Indy Laser”, chuyên tạo các bảng quảng cáo. Từ năm 2013 cuộc hành trình của anh bắt đầu, và anh sẽ không ngừng trau dồi kỹ năng vì sự đam mê với thú chơi này.

Đội Mỹ

Jim Weist

Jim tự học về mod qua Youtube và dần dần nó đã vượt qua một sở thích, trở thành một phần quan trọng và là sự nghiệp của .

Calen Saddler

Sau một lần bị chấn thương não, Calen bắt gặp một cỗ máy tính được độ trong vỏ đàn piano. Đối với Calen, modding không chỉ là thú chơi mà còn là phong cách sống.

CyberMods 24hrs Modder Partners

CyberMods 24hrs hi vọng kết nối tất cả modder từ khắp nơi trên thế giới, mục đích của sự kiện nay không chỉ là mời các modder nổi tiếng tham dự, mà còn để kết nối những người đam mê bộ môn này.

CyberMedia cùng với TAITRA khuyến khích những modder, dù không tham gia cuộc thi này, cũng chia sẻ với bạn bè, những người yêu thích bộ môn này nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm, coi như đây là cơ hội cho họ biết modding là gì. Với những người chơi giỏi nhất, việc chia sẻ và bàn luận về cuộc thi giúp thú chơi này được biết đến rộng rãi hơn, và giúp những người quan tâm có thể tham gia cộng đồng độ vỏ case.

Các nhà tài trợ

CyberMods 24hrs muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà tài trợ, đã giúp tạo nên sự kiện này. Những thương hiệu tài trợ đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập nên giải đấu, và các sản phẩm của họ sẽ được sử dụng cũng như trưng bày tại sự kiện.

CyberMedia và TAITRA muốn cảm ơn ZADAK511 với những sản phẩm PC độ vỏ độc đáo và cao cấp, AOC với màn hình gaming AGON, Colorful với các sản phẩm bo mạch chủ và VGA. Sharkoon với các sản phẩm gaming bao gồm bàn phím, chuột, tai nghe và ghế chơi game.Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Thermaltake với các sản phẩm vỏ case, bộ nguồn và tản nhiệt.

Related Articles

Leave a Comment