Home Tin TứcTCBC CORSAIR Mở Bán Chuột Chơi Game DARKSTAR WIRELESS Hoàn Toàn Mới

CORSAIR Mở Bán Chuột Chơi Game DARKSTAR WIRELESS Hoàn Toàn Mới

by Hang Nhu

CORSAIR đã chính thức trình làng một cái tên mới gia nhập dòng chuột chơi game hiệu suất cao danh tiếng của hãng: DARKSTAR WIRELESS. Sở hữu thiết kế xuất sắc đáp ứng bất kỳ thể loại game nào, mẫu chuột không dây đa năng này đã tái định hình cách thức mà chuột chơi game được hoàn thiện, trang bị dải nút lập trình độc đáo ở cạnh bên giúp những chiêu thức tấn công mãn nhãn được thực thi dễ dàng. Với DARKSTAR trong tay, bạn có thể làm được nhiều điều hơn trên chiến trường MMO battlefield và hơn thế nữa.

DARKSTAR WIRELESS

Với 15 nút lập trình, DARKSTAR cho phép bạn gán tất cả đòn phép tấn công và hành vi nhân vật giúp dễ dàng tiếp cận và thực hiện hơn, bao gồm 6 nút cạnh bên được sắp đặt hoàn hảo bao quanh vùng đặt ngón trỏ có họa tiết chống trượt ở trung tâm. Ngón trỏ của bạn giờ đây đã có thể tận dụng tối đa độ hiệu quả và khả năng điều khiển khi sử dụng chuột, trong khi hạn chế tình trạng mỏi tay trong những phiên game kéo dài.

DARKSTAR WIRELESS

DARKSTAR tích hợp nhiều lựa chọn kết nối không dây đa dạng hóa nhu cầu chơi game của bạn, mà không hy sinh yếu tố tốc độ di hay độ phản hồi của chuột. Theo đó, bạn có thể trải nghiệm tốc độ truyền tín hiệu khủng lên đến 2,000Hz với độ trễ dưới 1ms từ công nghệ không dây SLIPSTREAM WIRELESS, hoặc kết nối đến bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ Bluetooth®. Thời lượng pin dài của DARKSTAR cũng giúp mang lại đến 80 giờ chơi game trong một lần sạc đầy, và bạn hoàn toàn có thể tự tin chiến game thoải mái trong khi kết nối DARKSTAR bằng dây USB để sạc pin.

DARKSTAR WIRELESS

Khi đối mặt với đối thủ mạnh, DARKSTAR sẽ giúp bạn một tay trong việc khống chế đối phương. Theo đó, cảm biến quang siêu chuẩn CORSAIR MARKSMAN cùng độ phân giải 26000 DPI sẽ theo dấu toàn bộ pha di chuyển và những cú vẩy chuột với độ chính xác cực cao, và nó có thể được tùy biến thông qua từng mức DPI đơn lẻ. DARKSTAR còn được trang bị các nút CORSAIR QUICKSTRIKE lò xo bền bỉ, cho phép bạn xả đạn thành công không độ trễ, tất cả đều được ghi nhận bằng các switch quang siêu nhạy.

Người chơi cấp độ cao cần lập trình chuột của mình để đáp ứng chính xác thông số mà họ cần, và người chơi ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể lập trình hiệu ứng đèn LED RGB tuyệt vời trên mẫu chuột DARKSTAR. Đấy là lúc phần mềm quản lý mạnh mẽ CORSAIR iCUE xuất hiện. Với phiên bản iCUE 5.0 được thiết kế lại giao diện hoàn toàn mới, bạn có thể cá nhân hóa hiệu ứng đèn LED RGB, thiết lập DPI, gán macro, tinh chỉnh bề mặt di của cảm biến, và hơn thế nữa. Bạn có thể lưu lại thông số cấu hình chuột trên 5 profile có sẵn để tiện lợi chuyển đổi đáp ứng bối cảnh chơi game của mình.

Với nhiều nút lập trình hiện diện trên thiết kế công thái học cùng dải LED RGB tuyệt phẩm, DARKSTAR cho phép bạn khai phá mọi khả năng khi chơi bất kỳ tựa game nào.

Thời gian mở bán, bảo hành và giá thành

Chuột chơi game CORSAIR DARKSTAR WIRELESS đã được mở bán trên hệ thống webstore chính hãng cũng như mạng lưới nhà phân phối và bán lẻ ủy quyền đi kèm chế độ bảo hành 2 năm, bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

Related Articles

Leave a Comment