Home Tin TứcTCBC CORSAIR Cách Mạng Hóa Xây Dựng PC Với iCue Smart Ecosystem

CORSAIR Cách Mạng Hóa Xây Dựng PC Với iCue Smart Ecosystem

by Hang Nhu

Corsair cũng đã công bố hệ sinh thái linh kiện thông minh iCUE LINK hoàn toàn mới nhằm đơn giản hóa quy trình xây dựng những bộ máy PC DIY.

iCUE LINK thay đổi cách thức mà người dùng có kinh nghiệm cũng như người mới sẽ trải nghiệm khi xây dựng bộ máy PC tiếp theo của họ, triển khai công nghệ cáp nguồn đơn đã được gửi đăng ký bản quyền để giảm thiểu thời gian hoàn thành bộ máy PC đến 50%, bên cạnh đó hạn chế đáng kể quy trình đi dây so với phương pháp truyền thống. Không còn tình trạng rối dây, hub kết nối, đầu chia PWM và đèn RGB bừa bãi bên trong vỏ máy nữa – tất cả là nhờ vào tính đơn giản hóa và tiềm năng triển khai chưa từng xuất hiện trước đây của iCUE LINK.

iCue Smart Ecosystem

Một con chip vi điều khiển tích hợp bên trong từng linh kiện iCUE LINK đóng vai trò như “bộ não” giao tiếp với System Hub, kích hoạt bước nhảy vượt bậc trong hệ thống thông minh và mở ra nhiều cơ hội thú vị – như chế độ đèn Time Warp RGB sử dụng hiệu ứng strobing giúp quạt làm mát của bạn như đang ngừng quay hoặc quay ngược chiều, và bạn có thể tối ưu hóa độ ồn và hiệu năng bằng việc thay đổi đường cong tốc độ quay của quạt theo cách chưa từng thấy.

iCue Smart Ecosystem

Hỗ trợ dải sản phẩm rộng lớn như quạt, tản nhiệt nước AIO, linh kiện tản nhiệt nước cus tom, và hơn nữa, iCUE LINK giúp quá trình xây dựng bộ máy PC nhanh chóng, dễ dàng và sạch sẽ gọn gàng. Tất cả thiết bị iCUE LINK có thể liên kết theo chuỗi linh kiện đến System Hub, từng thiết bị kết nối với nhau chỉ bằng một sợi cáp duy nhất. Sử dụng các đầu kết nối hỗ trợ cắm ngược và đa chuẩn, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm cáp nguồn, đầu chia hay adapter đúng chuẩn nữa.

Đợt sản phẩm iCUE LINK đầu tiên sẽ được mở bán trong tháng 06/2023 bao gồm các mẫu quạt làm mát, tản nhiệt nước AIO và System Hub hoàn toàn mới. Hai mẫu quạt chờ đăng ký bản quyền QX120 và QX140 RGB hiện đang là những chiếc quạt đầu tiên trên thế giới điều khiển kỹ thuật số toàn phần, được trang bị ổ quay độc quyền Magnetic Dome, một cảm biến nhiệt kỹ thuật số, và bốn vòng lặp đèn RGB. Dòng sản phẩm tản nhiệt nước AIO hiệu suất cao iCUE LINK RGB series hỗ trợ hệ thống đèn LED ấn tượng và cơ chế đi dây ẩn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ đến với bộ máy của bạn.

Dòng sản phẩm tản nước cus tom Hydro X Series cũng được bổ sung các mẫu linh kiện hỗ trợ iCUE LINK bao gồm CPU block, GPU block, combo đường ống/bình nước tản nhiệt và sẽ xuất hiện trong Quý 3/2023. Vẫn còn nhiều sản phẩm iCUE LINK ra mắt trong tương lai và CORSAIR sẽ dần trình làng liên tục nhiều sản phẩm mới thuộc hệ sinh thái linh kiện này theo thời gian để đơn giản hóa quy trình xây dựng bộ máy PC dành cho mọi đối tượng người dùng. Mọi thông tin về iCUE LINK cũng như đăng ký nhận thông tin sớm nhất về iCUE LINK, vui lòng ghé thăm trang sản phẩm TẠI ĐÂY.

Related Articles

Leave a Comment