Home Tin TứcTCBC ASJade Technology Lần Đầu Tiên Công Bố Bộ Sạc AC Cấp 2 Được Cung Cấp Bởi Nền Tảng Quản Lý ASJade

ASJade Technology Lần Đầu Tiên Công Bố Bộ Sạc AC Cấp 2 Được Cung Cấp Bởi Nền Tảng Quản Lý ASJade

by Hang Nhu

ASJade đã công bố ra mắt bộ sạc AC Cấp 2 đầu tiên được cung cấp bởi nền tảng quản lý ASJade, một giải pháp sạc thông minh sẵn sàng cho tương lai điện

ASJade Technology, một công ty con của ASRock và nhà cung cấp công nghệ sạc thông minh sáng tạo, quản lý năng lượng động & thương mại năng lượng carbon.

“Tích hợp liền mạch phần mềm quản lý dựa trên đám mây, phần cứng bộ sạc, ứng dụng người dùng, sản xuất chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp sạc thông minh ASJade được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp và người tiêu dùng đón nhận làn sóng Di động điện tử.Giám đốc điều hành ASJade, Phebe Lu cho biết. “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp tốc độ, sự thân thiện với người dùng, khả năng tương tác và hiệu quả chi phí để đáp ứng nhu cầu sạc của người lái xe EV, CPO và người điều hành đội xe bất kể ở nhà, tại nơi làm việc hay tại kho.

ASJade EV Charer

Với khả năng mở rộng, tính linh hoạt, độ tin cậy và trải nghiệm người dùng được thiết kế cẩn thận, bộ sạc ASJade AC nhắm mục tiêu phục vụ thị trường Hoa Kỳ và Nhật Bản, tiếp theo là Châu Âu. Các đường cong nhẹ nhàng và đường nét mượt mà thời trang nhưng không ảnh hưởng đến hình thức hoạt động, khi nó có thể cung cấp công suất lên tới 19,2 kW và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

ASJade EV Charing Solution

Bộ sạc ASJade hoàn toàn tuân thủ Giao thức điểm sạc mở (OCPP) 1.6J và (sắp tới là 2.0.1) với các tùy chọn kết nối Wi-Fi, Blue tooth hoặc di động. Dữ liệu trạng thái sạc có thể được tích hợp trên cơ sở thời gian thực với bất kỳ hệ thống quản lý phụ trợ nào tuân theo OCPP. Nền tảng phần mềm dựa trên đám mây của ASJade cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực về doanh thu, mức tiêu thụ năng lượng và chi tiết người dùng cũng như báo cáo khả thi với các biểu đồ và báo cáo được tạo sẵn hoặc tùy chỉnh.

Related Articles

Leave a Comment